สยามโซเคอิ เนรมิต คอนโดฯ คุณภาพ “แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา” สุดยอด โมเดิร์น ซีไซด์ คอนโดมิเนียม สูงที่สุดในศรีราชา

ข่าวอสังหา Monday February 25, 2008 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--บางกอก อีเว้นท์ แอนด์ พับบลิครีเลชั่นส์
บริษัทสยาม โซเคอิ จำกัด บริษัทพัฒนาอสังริมทรัพท์ ในเครือสหพัฒน์ เปิดตัวโปรเจคส์ล่าสุด “แกรนด์ พีคส์ ศรีราชาคอนโดมิเนียมริมทะเล ขนาดใหญ่ สูง 31 ชั้น ใจกลางเมือง ศรีราชา จังหวัดชลบุรี หวังเจาะกลุ่มเป้าหมายระดับกลางถึงบนของทั้งชาวไทยและต่างชาติ ภายใต้คอนเซปท์ “LIVE ABOVE EXPECTATION WITH THE HIGHEST EXCLUSIVE DWELLING IN SRIRACHA” โดย “แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา” เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ตอนรับเดือนแห่งความรัก และมียอดขายช่วง พรีเซล แล้วกว่า 32%
“แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา” โครงการคอนโดมิเนียม ไฮไรซ์ ขนาดความสูง 31 ชั้น ที่ถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่สูงที่สุด ของชายหาดจังหวัดศรีราชา ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 3 ไร่ 3 งาน 16 ตารางวา (1,566 ตารางเมตร) ในการออกแบบที่ทันสมัยของ แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา ที่ได้รับการพิถีพีถัน ด้วยสุดยอดวัสดุระดับคุณภาพ ประกอบไปด้วยห้องจำนวน 570 ยูนิต โดยแบ่งเป็น ห้องแบบสตูดิโอ ขนาด 31.59-40.93 ตางรางเมตร จำนวน 187 ยูนิต ห้องแบบหนึ่งห้องนอน ขนาด 55.00-68.09 ตารางเมตร จำนวน 199 ยูนิต ห้องแบบสองห้องนอน ขนาด 82.45-103.12 ตารางเมตร จำนวน 151 ยูนิต ห้องแบบสามห้องนอน ขนาด 108.70-207.05 ตารางเมตร จำนวน 29 ยูนิต และห้องแบบ PEN HOUSE จำนวน 4 ยูนิต ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 57,000-77,000 บาทต่อตารางเมตร มูลค่าโครงการรวมกว่า 2,500 ล้านบาท
มร.ยาสุโอะ มิยาซากิ กรรมการผู้จัดการบริษัท สยาม โซเคอิ จำกัด กล่าวกว่า โครงการ แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา มีจุดเด่นในด้านทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดของชายหาดศรีราชา เพราะว่าจากโครงสร้างของอาคาร ที่สามารถทำให้ผู้พักอาศัยมองเห็นความสวยงามของหาดศรีราชาได้แบบมุมกว้างหรือพาโนราม่า พร้อมได้รับการสนับสนุนทางด้านที่ดินจากสหพัฒน์ ทำให้การดำเนินงานก่อสร้างเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว พร้อมได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี โดยหวังให้ “แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา” เป็น ตอบสนองความต้องการด้านที่อยู่อาศัย ระดับคุณภาพ และเป็นกลไล สำคัญ กลไกหนึ่ง สนับสนุนให้ ศรีราชาเป็น ฮับทางธุรกิจ อันดับต้นๆของภูมิภาค
“ด้วยยอดขายตั้งแต่เปิดโครงการจนถึงปัจจุบัน มียอดจองห้องไปแล้วทั้งหมด 32% คิดเป็นกลุ่มเป้าหมายชาวไทยมากถึง 21% ซึ่งมียอดขายสูงถึง 50 ล้านบาทต่อเดือน โดยบริษัทมุ่งเน้นที่กลุ่มเป้าหมายระดับกลางถึงระดับสูง และชาวต่างชาติที่ต้องการบ้านพักตากอากาศไว้สำหรับพักผ่อนในวันหยุด และชาวต่างชาติที่ประกอบธุรกิจในประเทศไทย โดยหวังว่าโครงการนี้จะประสบความสำเร็จเหมือนกับหลายๆโครงการที่ผ่านมาของบริษัท ซึ่งคาดว่าธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์จะฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วในครึ่งปีหลังนี้ หลังจากการเลือกตั้งรัฐบาลชุดใหม่ ” มร.ยาสุโอะ กล่าวเสริม
โครงการ ฯ มีกำหนดก่อสร้างโครงการในเดือนเมษายน พ.ศ.2550 และกำหนดเสร็จสมบูรณ์ภายในเดือนธันวาคม พ.ศ.2553 จำนวน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ความกว้างขนาด 25 เมตร พร้อมสนามเด็กเล่นใกล้กับสระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องฟิตเนส ห้องเต้นแอโรบิค ห้องสำหรับเด็ก ห้องเล่นสนุกเกอร์ ห้องเล่นปิงปอง ระบบไฟฉุกเฉินและระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ พร้อมที่จอดรถจำนวนถึง 351 คันภายในอาคารชั้นจอดรถ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องโทรทัศน์วงจรปิด 24 ชั่วโมง (CCTV) พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
“แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา” ตั้งอยู่ทำเลใจกลางย่านธุรกิจ ห่างจากชายฝั่งทะเลศรีราชาเพียง 1 นาที และห่างจากห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ดีพาร์ทเม้น สโตร์ เพียง 5 นาที บรรยากาศรอบโครงการ รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว สวนเสือศรีราชา เกาะลอย เกาะสีชัง สนามกอล์ฟ ฯลฯ ด้วยการเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นจากกรุงเทพมหานคร และเพียง 45 นาทีจาก พัทยา “แกรนด์ พีคส์ ศรีราชา” เชิญท่านร่วมมาเป็นหนึ่งในครอบครัว ในบรรยากาศธรรมชาติ ที่น่าหลงไหล กับเรา ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมห้องตัวอย่างและสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติม ติดต่อสำนักงานขาย โทรศัพท์ 038-311-811 หรือ http://www.siamzokei.com
บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บางกอก อีเว้นท์ แอนด์ พับบลิครีเลชั่นส์
ณภัทร กาญจนะจัย / ไพฑูรย์ แซ่ฮ่อ
โทร: (02) 233-5100 แฟ็กซ์ : (02) 233-5111
โทรศัพท์มือถือ : (087) 477-0707, (083) 834-4496
อีเมล์ : napat@bangkok-event.com, phaitoon@bangkok-event.com