ภาพข่าว“เซ็นทรัล รีเทล” จัดแคมเปญ 11.11 MEGA SALE ลดกระหน่ำ 7-11 พ.ย นี้

ข่าวทั่วไป Tuesday October 29, 2019 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--โอกิลวี่ กรุ๊ป ประเทศไทย นายนิโคโล กาลันเต้ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ เซ็นทรัล รีเทล พร้อมด้วยผู้บริหารบริษัทในเครือกลุ่มเซ็นทรัล แถลงจัดมหกรรมลดราคาสุดยิ่งใหญ่ "11.11 Mega Sale" ขนสินค้ามาร่วมรายการกว่า 1 ล้านรายการ โดยมอบโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 90% พร้อมรับประกันได้ของแท้ชัวร์ 100% เตรียมสร้างความคึกคักในหมู่ขาช้อปทั่วประเทศทั้งที่สาขาและออนไลน์ ในภาพจากซ้ายไปขวา 1. นายเอ็ดวิน ยัป ฮอสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล มาร์เกตติ้ง กรุ๊ป จำกัด 2. นายวุฒิเกียรติ เตชะมงคลาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) 3. นายเจมส์ มาร์ แคมเปญแอมบาสเดอร์ 4. นายนิโคโล กาลันเต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 5. นางณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล 6. นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท 7. นายโลร็องต์ โปซ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด