บัตรเครดิตเอชเอสบีซี มอบความสุขให้มื้ออร่อยในเทศกาลอาหารนานาชาติ “Taste it all @ Ratchaprasong”

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 21, 2005 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--เอชเอสบีซี
บัตรเครดิตเอชเอสบีซี สนองนโยบายการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกรุงเทพมหานคร ร่วมผนึกกำลังแปลงย่านราชประสงค์เป็นสวรรค์ของนักชิม และแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำระดับโลกในเทศกาลอาหารนานาชาติ “Taste it all @ Ratchaprasong” พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 15% สำหรับอาหารรสเลิศจากร้านอาหารชั้นนำ บัตรกำนัลรับประทานอาหาร และของกำนัลสุดพิเศษเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตเอชเอสบีซีในศูนย์การค้าชื่อดังย่านราชประสงค์ ตลอดเดือนตุลาคมนี้
นายวิชิต พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาดและสื่อสาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย กล่าวว่า “ธนาคารฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีส่วนร่วมสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ ในฐานะธนาคารระดับโลกที่มีเจตนารมณ์สนับสนุนกิจกรรมเพื่อประโยชน์ของประเทศไทย จึงได้ร่วมมือกับกรุงเทพมหานครและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการสร้างย่านราชประสงค์ให้กลายเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ และแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำเทียบเท่าต่างประเทศ รวมถึงร่วมประชาสัมพันธ์การจัดงานเทศกาลอาหารนานาชาติ “Taste it all @ Ratchaprasong” และ Street Entertainment ที่จะจัดอย่างยิ่งใหญ่เป็นประจำทุกปี โดยเตรียมเปิดตัวงานอย่างเป็นทางการครั้งแรกระหว่างวันที่ 30 กันยายน - 1 ตุลาคมศกนี้”
นายวิชิต กล่าวเสริมว่า “บัตรเครดิตเอชเอสบีซียังคงมุ่งเน้นการมอบสิทธิประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ ที่ตรงใจและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่ม สำหรับรายการ “Taste it all @ Ratchaprasong” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ถึง 31 ตุลาคมนี้ เรามุ่งตอบสนองลูกค้าทั้งกลุ่มที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งและการสังสรรค์นอกบ้าน โดยมอบส่วนลดพิเศษสูงถึง 15% สำหรับอาหารนานาชาติมื้ออร่อยจากร้านอาหารชั้นนำกว่า 30 ร้านในย่านราชประสงค์ หรือสามารถเลือกลิ้มชิมบุฟเฟต์นานาชนิดในราคาสบายกระเป๋า ที่โรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล และโรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ โดยรับประทาน อาหาร 3 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่าน เมื่อใช้จ่าย ผ่านบัตรเครดิตเอชเอสบีซี
นอกเหนือจากส่วนลดสำหรับอาหารมื้ออร่อยแล้ว ลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งยังจะได้รับบัตรกำนัลรับประทานอาหารฟรี 1 ใบ มูลค่า 500 บาท เมื่อใช้จ่ายครบ 10,000 บาท ภายในศูนย์การค้าเกษร เอราวัณ แบงค็อก และอัมรินทร์ และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตเอชเอสบีซี รับบัตรกำนัลรับประทานอาหารฟรีทันที เพิ่มอีก 1 ใบ เมื่อช้อปครบ 12,000 บาท พร้อมรับของกำนัลเพิ่มเติมเป็นตระกร้าใส่ผ้า มูลค่า 760 บาท นอกจากนี้ พิเศษสุด บัตรเครดิตเอชเอสบีซียังได้จัดกิจกรรมให้สมาชิกบัตรได้เข้าร่วมอบรมการปรุงอาหารชั้นเลิศกับสุดยอดเชฟจากร้านอาหารระดับ 5 ดาวอีกด้วย
สำหรับทุกรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเอชเอสบีซี สมาชิกบัตรสามารถสะสมคะแนนเพื่อรับของกำนัล ในรายการเอชเอสบีซีรีวอร์ดส โดยรับ 1 คะแนนสะสมจากยอดค่าใช้จ่ายทุกๆ 25 บาท หรือสะสมคะแนนเพื่อแลกรับบัตรโดยสารบินฟรีกับรายการสะสมไมล์ของ Cathay Pacific’s Asia Miles และ Singapore Airlines’ KrisFlyer
สนใจสมัครเป็นสมาชิกบัตรเครดิตเอชเอสบีซี เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายและบริการที่ตรงใจ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1590 หรือ www.hsbc.co.th สมัครสมาชิกบัตรเครดิต เอชเอสบีซีวันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2548 มีสิทธิ์เลือกรับทันที สร้อยคอทองคำ เมื่อบัตรได้รับการอนุมัติ และ มียอดใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 3,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือนติดต่อกัน และมียอดใช้จ่ายรวม 3 เดือน ไม่น้อยกว่า 40,000 บาท หรือเลือกรับกระเป๋าเอสปรี หรือหม้อทอดไฮเทค เมื่อมียอดใช้จ่ายอย่างต่ำ 3,000 บาท ภายในเดือนแรกที่ได้รับการอนุมัติบัตร
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อรธิชา รัตนวรรณาทิพย์, สีนวล ฤกษ์สิรินุกูล, สาวิตรี หมวดเมือง
โทรศัพท์ 0-2614-4605-6, 0-2614-4687--จบ--