ทีม The Dome ธรรมศาสตร์คว้ารางวัลชนะเลิศสุดยอดนักการตลาดมืออาชีพรุ่นเยาว์ เซ็นทรัล กรุ๊ป จูเนียร์ มาร์เก็ตเทียร์ ครั้งที่ 2

ข่าวทั่วไป Wednesday March 5, 2008 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--เซ็นทรัล กรุ๊ป
โครงการ เซ็นทรัล กรุ๊ป จูเนียร์ มาร์เก็ตเทียร์ ครั้งที่ 2 การประกวดแข่งขันแผนการตลาดระดับ อุดมศึกษา เพื่อสู่การเป็นนักการตลาดมืออาชีพ ดำเนินการโดยบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล ได้จัดงานประกาศผลรางวัล โดยมีขึ้นที่เซ็นทรัล เวิลด์ โซนอีเดน ได้รับเกียรติจาก คุณสุทธิชัย จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และคุณธีระเดช จิราธิวัฒน์ (ที่ 2 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ซึ่งทีมชนะเลิศได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีพร้อมทุนการศึกษา 300,000 บาท และได้ร่วมทำงานกับบริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด เป็นน้องๆทีม The Dome จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ส่วนทีมที่ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1และ2เป็นน้องๆจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย