ข่าวอสังหา Tuesday February 11, 2020 16:38 —ThaiPR.net

ผู้บริหาร “สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์” หรือ STI จัดเต็ม โปรเจ็กต์คุมงานโครงการ บล็อก 33 กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ไออาร์ พลัส เรียกได้ว่า บรรยากาศคึกคักรับปีหนูทองจริงๆ สำหรับ บริษัท สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STI ตั้งแต่เปิดศักราชใหม่ก็ประกาศข่าวดีออกมาอย่างต่อเนื่อง งานนี้เจอตัว "นายกิตติศักดิ์ สุภาควัฒน์" กรรมการ และรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายบริหารและควบคุมงานก่อสร้าง ก็ขอถามถึงความคืบหน้าโปรเจ็กต์คุมโครงการพัฒนาหมอน 33 หรือบล็อก 33 ของสำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PMCU) ที่ STI ดูแลอยู่ งานนี้เรียกได้ว่าราบรื่นตามแผนงานที่วางไว้ และเป็นการขยายฐานลูกค้ารายใหม่ที่มีศักยภาพมากขึ้น เห็นทีปีนี้ ต้องจับตา STI อย่างใกล้ชิด เพราะเริ่มต้นปีใหม่มาก็มีแต่ข่าวดีให้ได้ยินตลอดซะแล้ว ทั้งนี้ โครงการพัฒนาหมอน 33 หรือบล็อก 33 มีระยะเวลางานประมาณ 4 ปี เป็นโครงการประเภทมิกซ์ยูส ภายใต้แนวคิด "Residential & Wellness" อยู่ข้างอุทยานจุฬาฯ 100 ปี บนเนื้อที่กว่า 13 ไร่ วางแผนสร้างเป็นอาคารสำนักงาน ที่พักอาศัย ร้านค้า และที่จอดรถ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart Intellectual Society