ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ แถลงข่าวการจัดกิจกรรม The 3rd REDioactive Songkran Festival in Chiang Mai

ข่าวทั่วไป Friday March 7, 2008 12:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท
แคมเปญ “ The 3rd REDioactive Songkran Festival in Chiang Mai ตอน “RED Heaven” รับเทศกาลสงกรานต์ พร้อมร่วมรณรงค์วัยรุ่นไทยร่วมสนุกสนานแบบไร้แอลกอฮอล์
บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด เดิมชื่อบริษัท ริชมอนเด้ (บางกอก) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เรด เลเบิ้ล ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ในแคมเปญ “The 3rd REDioactive Songkran Festival in Chiang Mai ตอน RED Heaven” ต้อนรับวันสงกรานต์ 13-15 เมษายน 2551 ณ ลานกาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสืบสาน ประเพณีสงกรานต์อันดีงาม และร่วมสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของจังหวัดเชียงใหม่
สำหรับกิจกรรม "REDioactive” ในปีนี้ จะมีการนำเสนอรูปแบบการจัดงานภายใต้ไอเดียเก๋ “RED Heaven” ซึ่งเป็นงานสงกรานต์ที่เน้นการสร้างความสนุกสนานแบบไร้แอลกอฮอล์ พร้อมยังร่วมรณรงค์ “ดื่มไม่ขับ” อีกด้วย ทั้งนี้นักท่องเที่ยว และประชาชนทั่วไปที่เข้าร่วมงาน จะได้รับความสนุกสนานแบบเต็มอิ่มกับ คอนเสิร์ตใหญ่ โดยศิลปินชื่อดัง เจ-เจตริน, Body Slam และ ดา เอนโดรฟีน และร่วมสนุกเหล่านางฟ้าและ กิจกรรมบนเวทีมากมาย
โอกาสนี้ นายวรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “จอห์นนี่ เรด เลเบิ้ล” ในแคมเปญ “The Third REDioctive Songkran Festival Chiang Mai” ในวันจันทร์ที่ 10 มีนาคม 2551 เวลา 10.00 - 11.30 น. ณ ห้องสวัสดีบาร์ ชั้น 17 บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทร. 02-362-4123-4
สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียด
และยืนยันร่วมงานได้ที่
คุณภาคิณี โทร. 081-323-6382,
081-913-1291
Sitikorn Sangiumprong
PR Director
Four Hundred Co.,Ltd.
4/58 Thanyakant Village, Ramindra rd.,
Ladprao, Bangkok 10230
Mobile :: +668-1913-1291