ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ จัดงาน “เทศกาลเที่ยวงานวัดครั้งที่ ๘ ตอน เที่ยวงานวัด ๔ ภาค ไว้พระธาตุ ๑๒ ราศี”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 5, 2008 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น
ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ขอเชิญร่วมงาน “เทศกาลเที่ยวงานวัดครั้งที่ ๘ ตอน เที่ยวงานวัด ๔ ภาค ไว้พระธาตุ ๑๒ ราศี” ระหว่างวันที่ ๑๔ -๒๓ มีนาคม ๒๕๕๑ บริเวณลานน้ำพุชั้น ๑ ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ โดยภายในงานได้มีการอันเชิญองค์เจดีย์พระธาตุจำลองมหามงคล ๑๒ นักษัตรให้ได้สักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล ตื่นตากับบรรยากาศงานวัดสี่ภาค ช็อปสินค้าชิมอาหารกับตลาดจำลอง กาดมั่ว ภาคเหนือ ,ตลาดน้ำ ภาคกลาง , บ้านเชียงภาคอิสาน และไปลาดกับภาคใต้ พร้อมชมความบันเทิงสุดพิเศษจากศิลปินนักร้อง อาทิ อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ( AOF AF 2), บิว กัลยาณี เจียมสกุล ,กระแต โฟร์ทีน, อ้อย กระท้อน และหลิว อาจารียา เพลิดเพลินกับการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านของแต่ละภาค การแสดงนาฏศิลป์ โปงลางเด็กร่มจิกออนซอน ลำตัด หนังตะลุงคณะศิษย์พ่อเชื่อม พูลสวัสดิ์ ลิเกศรราม น้ำเพชร ตลอดจนร่วมสนุกกับเกมการละเล่นต่างๆ เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรมอบให้ มูลนิธิบ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน รามอินทรา ๓๔
นิมมิดา วรนิธิศ (แหม่ม) Tel.081 860 4217
ศาตนันท์ สว่างเนตร (โอ๋) Tel.081 924 2170
บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด
โทร.0-2354 3588 โทรสาร. 0-2354 3589-90