ทรู และออเร้นจ์ มอบเงินสนับสนุน กิจกรรมศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday July 26, 2005 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย-แปซิฟิก
เนื่องในวโรกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สภานายิกาสภากาชาดไทย ทรงเจริญพระชนมายุครบ 72 พรรษา บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด โดยนางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและบริหารภาพลักษณ์องค์กร ได้มอบเงินรายได้จากการจำหน่ายบัตรเติมเงินออเร้นจ์ จัสทอล์ค จำนวนเงิน 3,753,945 บาท (สามล้านเจ็ดแสนห้าหมื่นสามพันเก้าร้อยสี่สิบห้าบาท) แก่แพทย์หญิงรัชนี โอเจริญ (ซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ เพื่อสมทบกิจกรรมของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย
นอกจากนั้นในพิธีรับมอบยังได้รับเกียรติจากนายสรนันท์ พรรณเชษฐ์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานกรรมการจัดหา และส่งเสริมผู้ให้โลหิตแห่งสภากาชาดไทย นายสัญชัย จงวิศาล (ที่ 3 จากขวา) ประธานอนุกรรมการหาทุนในคณะกรรมการจัดหาและส่งเสริมผู้ให้โลหิตแห่งชาติ พร้อมด้วยคณะกรรมการจัดหาฯ ร่วมถ่ายภาพด้วย.
อนึ่ง บัตรเติมเงินออเร้นจ์ จัสทอล์ค ชุดพิเศษ “เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา” มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี 3 แบบ ได้แก่ สีฟ้าใส เหลืองทอง และขาวมุก และจำหน่ายในราคาชุดละ 300 บาท และยังคงมีจำหน่ายที่ ทรู ช็อป และออเร้นจ์ ช็อปทุกสาขาจนถึง 31 สิงหาคม ศกนี้
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บัตรเติมเงินออเร้นจ์ จัสทอล์ค ชุดพิเศษ “เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา” ได้ที่โทรศัพท์ 1331 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เวปไซต์ www.orange.co.th.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
เกษมศรี (แก้วธรรมชัย) ยูเฟมิโย (01 611 4696)
พิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม
วชิราลักษณ์ เลาหเธียรประธาน (06 569 3974)
ทรู คอร์ปอเรชั่น
ธนบุรินทร์ เอเชีย-แปซิฟิก
โทรศัพท์ 02 699 2772
โทรศัพท์ 02 231 6158-9
จิรพร ชีวะธรรม / สลิตตา ทรัพย์ภิญโญ
อีเมล์ kasemsri@thanaburin.co.th
โทรศัพท์ 02 647 5247