ซุบซิบ ไอเอ็นจี ขายกองโรงแรม

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 10, 2008 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์
****ร้อนแรงเหลือเกิน!!!!! กับการเปิดขาย กองทุนรวมสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ควอลิตี้ ฮอสพิทอลลิตี้” ของบลจ. ไอเอ็นจี ก็ได้รับความสนใจมากในหมุ่ของนักลงทุน ท่านใดที่สนใจกองทุนนี้ รีบหน่อยนะคะ เพราะเปิดขายวันที่ 3-11 มีนาคม 2551 นี้เท่านั้น ลงทุนขั้นต่ำ 2,000 บาท ช้าอดหมดนะจ๊ะ สอบถามรายละเอียดได้ที่ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ทุกสาขา โทร. 02-242-3902 บลจ.ไอเอ็นจี (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-688-7777
****น่าดีใจแทนผู้บริหารคนเก่ง คุณมาริษ ท่าราบ เอ็มดี บลจ.ไอเอ็นจี ที่เปิดขายกองทุนรวมสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ควอลิตี้ ฮอสพิทอลลิตี้” ในวันแรกก็มีนักลงทุนให้ความสนใจอย่างล้นหลาม กองทุนรวมนี้เปิดขายตั้งแต่วันที่ 3-11 มีนาคม 2551 นี้เท่านั้น ลงทุนขั้นต่ำ 2,000 บาท รีบๆกันหน่อยนะคะ เดี๋ยวจะหมดซะก่อน สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ทุกสาขา โทร. 02-242-3902 บลจ.ไอเอ็นจี (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-688-7777
****ของดี ปันผลเด่นมาแล้วจ้า กองทุนรวมสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ควอลิตี้ ฮอสพิทอลลิตี้” ของบลจ.ไอเอ็นจีเปิดทำการจองตั้งแต่วันที่ 3-11 มีนาคม 2551 รีบตัดสินใจ เพราะเดี๋ยวจะหมดซะก่อน สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ทุกสาขา โทร. 02-242-3902 บลจ.ไอเอ็นจี (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-688-7777
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณกฤติยาพร พลตรี (บุ๋ม)
บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
โทร. 02-643-1191 ,02-248-7967-8 มือถือ 08-9636-8414
E-mail address : kritiya_kpp@yahoo.com