ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 16, 2020 14:29 —ThaiPR.net

SME D Bank สาขาสมุทรสาคร ย้ายที่ทำการแห่งใหม่ ทำเลใจกลางเมือง เพื่อเพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้าผู้ประกอบการ SMEs กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank สาขาสมุทรสาครขอแจ้งย้ายที่ทำการสาขาแห่งใหม่ จากที่เดิมไปตั้งอยู่ ณ เลขที่1400/33 ถ.เอกชัย ต.มหาชัย อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยที่ตั้งสาขาใหม่ดังกล่าวเป็นทำเลอยู่ใจกลางเมือง มีพื้นที่ให้บริการกว้างขวาง สามารถอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่มาติดต่อและใช้บริการได้เป็นอย่างดี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SME D Bank สาขาสมุทรสาคร เบอร์โทรศัพท์. 034 811 478 - 480 และเบอร์โทรสาร 034 811 481 หรือ Call Center 1357