TMB Smart Port คว้า 2 รางวัลจากเวทีระดับโลก ตอกย้ำความสำเร็จผู้นำนวัตกรรมการลงทุน

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 18, 2020 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ชมฉวีวรรณ TMB Smart Port บริการจัดพอร์ตการลงทุนที่ตอบทุกโจทย์การลงทุนแบบครบวงจรโดยมืออาชีพ ตอกย้ำความสำเร็จการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการลงทุน เพื่อสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย คว้า 2 รางวัลจากเวทีระดับโลก คือ รางวัล Most Innovation Investment Management Bank หรือ “ธนาคารจัดการการลงทุนที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย” จากเวที International Finance Awards 2019 ซึ่งจัดโดย International Finance Magazine นิตยสารการเงินระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียงของประเทศอังกฤษ และรางวัล Service Innovation of the Year หรือ “นวัตกรรมด้านบริการแห่งปี” จากเวที Asian Banking and Finance โดยมี นางมารี แรมลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารนวัตกรรมลูกค้ารายย่อย ทีเอ็มบี พร้อมด้วย นางกิดาการ ชัฏสุวรรณ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์กองทุนรวม ทีเอ็มบี, นายศรายุทธ แก้วเกษ เจ้าหน้าที่บริหารบริหารความเชี่ยวชาญด้านการลงทุน ทีเอ็มบี และนายสุกิจ ชะอุ่มพานิช เจ้าหน้าที่บริหารบริหารความเชี่ยวชาญด้านการลงทุน ทีเอ็มบี เป็นผู้แทนรับมอบรางวัล ทีเอ็มบี เป็นธนาคารไทยรายแรกที่เปิดมิติใหม่ด้านการลงทุน ด้วยความมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการลงทุน TMB Smart Port ถือเป็นบริการจัดพอร์ตการลงทุนแบบครบวงจรรูปแบบใหม่โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพเพื่อตอบโจทย์ให้ลูกค้าทุกคนสามารถเข้าถึงการลงทุนแบบจัดพอร์ตได้ง่ายขึ้น ด้วยความโดดเด่นของ การจัดพอร์ตกองทุนที่ร่วมกองทุนคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรจากหลากหลายสินทรัพย์ทั่วทุกมุมโลก มาจัดเป็นพอร์ตการลงทุนให้เลือกสรรตามความเสี่ยง และผลตอบแทนที่ลูกค้าคาดหวังไว้ รวมถึงมีทีมผู้เชี่ยวชาญช่วยติดตามสภาวะตลาด พร้อมปรับสัดส่วนการลงทุนให้ (Portfolio monitoring and re-balancing) เพื่อเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าไปถึงเป้าหมายทางการเงินที่รวดเร็วขึ้น และทำให้การลงทุนไม่ใช่เรื่องยากเกินไปหรือใช้เวลามากอีกต่อไป ซึ่งทั้ง 2 รางวัลอันทรงเกียรติจากเวทีระดับโลกที่มอบให้กับ TMB Smart Port สะท้อนถึงศักยภาพ และความเป็นผู้นำเชิงนวัตกรรมการลงทุนในประเทศไทยของทีเอ็มบี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางการลงทุนให้แก่นักลงทุนทุกประเภท ให้ทุกคนบรรลุเป้าหมายทางการเงินเพื่อให้มีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น หรือ financial well-being ในระยะยาว facebook.com/tmb