รายการ เกมแก้จน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2548 บ่ายสองโมง ทางช่อง 5

ข่าวทั่วไป Tuesday April 12, 2005 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์
แอน,เอิร์ธ พาชมควันหลงมหกรรมแก้จน
ภาพประทับใจเพื่อผู้ชมทางบ้านที่พลาดโอกาสทอง
ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับ งานมหกรรมแก้จน ที่จัดขึ้นโดย บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด มหาชน เมื่อวันที่ 1-6 เม.ย.ที่ผ่านมา ณ อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งนอกจากคนไทยจะได้อาชีพเพียบแล้ว จำนวนคนที่เข้าชมงานยังท่วมท้นมหาศาล ชนิดที่ไม่เคยเกิดขึ้นในงานไหนในเมืองทองมาก่อน งานนี้นอกจากโต้โผใหญ่ ปัญญา นิรันดร์กุล จะยิ้มแก้มปริแล้ว 2 พิธีกรของรายการ “เกมแก้จน” อย่างแอน สิเรียม และ เอิร์ธ ศัลย์ พลอยตื่นตาตื่นใจไปด้วย และเพื่อให้ผู้ชมทางบ้านที่พลาดโอกาสไม่ได้ไปงานได้ชมบรรยากาศงานมหกรรมแก้จนกันเต็มๆตา โดยทั้งคู่จะนำภาพในงานมานำเสนอในรายการ เสาร์ที่ 16 เม.ย.นี้ อีกครั้ง เริ่มตั้งแต่พิธีเปิดที่สุดยอดอลังการ ที่มีกองทัพดารามาร่วมอย่างคับคั่ง โดยมีกองทัพฝูงชนที่มาร่วมงานพากันโบกธงมหกรรมแก้จนต้อนรับ จากนั้นจะได้เห็นถึงหลากหลายอาชีพที่พาชมโดยสิเรียม ไม่ว่าจะเป็น ร้านขนมจีนสายฝน ของน้ำฝน กุลณัฐ , ร้านน้ำพริกกอบสุข ของผู้จัดคนเก่ง กอบสุข จารุจินดา, ร้านขนมจีบ ของ ส้มเช้ง สามช่า , ร้านมหาชัยไอศครีม, ร้านสวนขวด ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นร้านคุณภาพ และอีกมากมายบรรยากาศภายในงานที่เราอยากให้ติดตามชมควันหลงกันอีกครั้ง ซึ่งภาพทั้งหมดนี้ติดตามชมได้ในรายการ “เกมแก้จน” วันเสาร์ที่ 16 เมษายน บ่ายสองโมง ทางช่อง 5