ภาพข่าว“อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์” ชูกลยุทธ์ 'Turnkey Asset Development’ เปิดรับพันธมิตร ลุยอสังหาฯ แนวราบ

ข่าวอสังหา Thursday March 19, 2020 15:45 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: “อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์” ชูกลยุทธ์ 'Turnkey Asset Development’  เปิดรับพันธมิตร ลุยอสังหาฯ แนวราบ กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง นายชยพล หรรรุ่งโรจน์ (คนซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายขวัญชัย ยิ่งเจริญถาวรชัย (คนขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์'ALTITUDE’จัดงานแถลงข่าวแผนงานและกลยุทธ์การเติบโตของแบรนด์ 'ALTITUDE’ ในปี 2563 ตอกย้ำกลยุทธ์ 'Turnkey Asset Management’ สู้ศึกอสังหาฯ เปิดรับพันธมิตรธุรกิจ ลุยตลาดแนวราบ เจาะกลุ่มผู้ซื้อที่อยู่อาศัยเพื่ออยู่จริง (Real Demand) มั่นใจปีนี้เติบโตต่อเนื่อง คาดยอดขายแตะ 2,000 ล้านบาท เล็งเปิดโครงการใหม่ 2 โครงการ รวมมูลค่า 1,855 ล้านบาท พร้อมแจกประกันภัยโควิด-19 สำหรับผู้เข้าชมโครงการ ณ ร้านแอร์ สเปซ (Air Space) ชั้น 2 Groove Zone Central World เมื่อเร็วๆ นี้