ภาพข่าวเมกาบางนาอบรมความรู้ สู้ภัยเชื้อไวรัสโควิด-19

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 20, 2020 16:28 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เมกาบางนาอบรมความรู้ สู้ภัยเชื้อไวรัสโควิด-19 กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น ปริยมาศ มิ่งมณีนาคิน ผู้จัดการอาวุโสปฏิบัติการ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมกับ ธงชัย วิเศษบุปผา เจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุขอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ และ กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม องค์การบริหารส่วนตำบลบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกันจัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีป้องกันเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 หรือโควิด – 19 ให้แก่พนักงานของศูนย์การค้าเมกาบางนา และร้านค้าผู้เช่าภายในศูนย์ฯ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงของการแพร่เชื้อในสถานที่ที่มีประชาชนใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เพื่อสุขอนามัยและความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานที่เข้ามาใช้บริการ ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา คำบรรยายภาพ เจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการพันจ่าโทกรไชย รัฐกิตติ์ หัวหน้าฝ่ายควบคุมโรค เทศบาลเมืองบางแก้วปริยมาศ มิ่งมณีนาคิน ผู้จัดการอาวุโสปฏิบัติการ ศูนย์การค้าเมกาบางนาธงชัย วิเศษบุปผา สาธารณสุขอำเภอบางพลีพราวพิราษ ควรดำรงธรรม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ตำบลบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเจ้าหน้าที่สาธารณสุข