ปฏิทินกิจกรรม โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday March 12, 2008 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด
วันอังคารที่ 18 มีนาคม 2551
เวลา 13.30 น. — 18.00 น.
ศาสตราจารย์ ดร. วิมลสิทธิ์ หรยางกูร คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต และ ศาสตราจารย์ ดร. สุนทร บุญญาธิการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานเปิดการสัมมนาในหัวข้อ “Green Building” และ การประกาศรางวัลประกวดออกแบบ FuturArc Prize 2008 Awards จัดโดย บริษัท บีซีไอ เอเชีย คอนสตรัคชั่น อินฟอร์เมชั่น จำกัด (BCI Asia Construction Information Co., Ltd.) ร่วมกับ นิตยสาร FuturArc ในวันอังคารที่ 18 มีนาคม 2551 ณ ห้อง เลอ คองคอร์ด บอลรูม ชั้น 2 โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เวลา 13.30 น. — 18.00 น.
วันอังคารที่ 18 มีนาคม 2551
เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป
มร. แมทเธียส ครัปส์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท บีซีไอ เอเชีย (BCI Asia Group) เป็นประธานเปิดงานในพิธีมอบรางวัล “Top 10 Awards 2008” ให้กับ 10 บริษัทสถาปนิกไทยดีเด่น ประจำปี 2551 ซึ่งจัดอันดับโดย BCI Asia ในวันอังคารที่ 18 มีนาคม 2551 ณ ห้อง เลอ คองคอร์ด บอลรูม ชั้น 2 โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป
วันพุธที่ 19 มีนาคม 2551
เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
ห้องสโรชา ชั้น 3
อุทัย พิมพ์ใจชน อดีตประธานรัฐสภา รับเชิญจาก ประสงค์ เอาฬาร ประธานชมรมนักธุรกิจไทย — ไหหลำรุ่นใหม่ และ เฉลิมชัย ผู้พัฒน์ เลขาธิการฯ ให้เกียรติมาแสดงปาฐกถาพิเศษในงานเสวนามื้อค่ำ หัวข้อ “ผู้นำประเทศในมุมมองของอุทัย พิมพ์ใจชน” ในวันพุธที่ 19 มีนาคม 2551 ณ ห้องสโรชา ชั้น 3 โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
วันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม 2551
เวลา 9.00 น. — 16.00 น.
ห้องซาลอน บี ชั้น 2
วินัย กันประเสริฐ ประธานคณะกรรมการชมรมสินไหมทดแทน เป็นประธานเปิดการสัมมนาเรื่อง “การจัดการสินไหมทดแทนกรมธรรม์ประกันภัยเครื่องจักร (Machinery Breakdown Insurance) และ กรมธรรม์ประกันภัยหม้อกำเนิดไอน้ำ (Boiler Insurance)” ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม 2551 ณ ห้องซาลอน บี ชั้น 2 โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เวลา 9.00 น. — 16.00 น.
วันศุกร์ที่ 21 มีนาคม 2551
เวลา 14.00 น. — 16.00 น.
ห้องซาลอน เอ ชั้น 2
เชาวลิต เอกบุตร ประธานกรรมการ บริษัท ไทยเคนเปเปอร์ จำกัด (มหาชน) จะเป็นประธานใน “การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2551” ในวันศุกร์ที่ 21 มีนาคม 2551 ณ ห้องซาลอน เอ ชั้น 2 โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เวลา 14.00 น. — 16.00 น.