ภาพข่าวเซ็นทารามอบห้องพักฟรีเพื่อคุณหมอ

ข่าวทั่วไป Thursday April 2, 2020 11:55 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เซ็นทารามอบห้องพักฟรีเพื่อคุณหมอ กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และสุพัตรา จิราธิวัฒน์ (ที่2 จากขวา) รองประธานอาวุโสฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ร่วมส่งมอบบัตรห้องพักให้ พล.ต.ท.วิฑูรย์ นิติวรางกูร (ที่ 3 จากขวา) นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อสนับสนุนห้องพัก ให้หมอ พยาบาล และบุคคลากรทางการแพทย์ ได้เข้าพักฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เป็นความช่วยเหลือและสนับสนุนการทำงาน ฮีโร่ของชาวไทย ต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 โดยมี พล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ (กลาง), สุทธาวิณี เทพรัตน์ (ซ้ายสุด), โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ (ที่ 2 จากซ้าย), กาญจนา เรืองสิริวิชญกุล (ขวาสุด) มาร่วมงานด้วย ณ ลอบบี้ ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์ บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา สุทธาวิณี เทพรัตน์ หัวหน้าแม่บ้านบริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราโรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์ และผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการกลุ่มโรงแรมในกรุงเทพฯธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราพล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติพล.ต.ท.วิฑูรย์ นิติวรางกูร นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจสุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองประธานอาวุโสฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ โรงแรม และรีสอร์ทในเครือเซ็นทารากาญจนา เรืองสิริวิชญกุล ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายห้องพัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ติดต่อ: n/a หมวดข่าว: ทั่วไป คำค้น: เซ็นทารา