เมกาบางนา ส่งแคมเปญสุดคุ้ม “เมกา อีท แอท โฮม” อร่อยได้หลากหลายเมนู พร้อมส่วนลดค่าจัดส่ง 80 บาท เมื่อสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์แมน เริ่ม 15 พ.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Monday May 18, 2020 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก จัดแคมเปญพิเศษ “เมกา อีท แอท โฮม” (Mega Eat @ Home) ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการร่วมลดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ ซื้อ 1 แถม 1 หรือส่วนลดสูงสุด 60% เพียงสั่งอาหารผ่านทางแอปพลิเคชั่น LINE Man และคลิกที่ไอคอนศูนย์การค้าเมกาบางเพื่อเลือกสั่งเมนูจากร้านต่างๆที่ร่วมรายการได้มากกว่า 1 ร้านต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง อาทิ IKEA,Ippudo,The Alley, Fire Tiger, Subway ตำมั่ว เอ็กซ์เพรส และร้านอื่นๆ อีกกว่า 15 ร้านต่อเดือน นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้รับส่วนลดค่าจัดส่งได้สูงสุดถึง 80 บาท สำหรับทุกๆ การสั่งอาหาร (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) เพื่อให้กับลูกค้า อร่อย-ครบ-คุ้ม ในครั้งเดียว ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 14 สิงหาคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-105-1000 และ www.mega-bangna.com #เมกาบางนา #ห่างกันอย่างโปร