PIM Innovation Contest & Showcase 2019 “นวัตกรรมกับความอยู่รอดในยุค New Normal”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 10, 2020 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ สำนักบริหารกลยุทธ์และนวัตกรรม สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) จัดงาน PIM Innovation Contest & Showcase 2019 พบกับเนื้อหาแน่นๆจากการเสวนาพิเศษ ในหัวข้อ “นวัตกรรมกับความอยู่รอดในยุค New Normal” โดย Speaker ชื่อดังจาก 3 ธุรกิจชั้นนำ Mr. Felix Goh Tze Ghim AWS Educate Lead นักจัดการ Ecosystem ด้านการศึกษา ของ Amazon ใน 3 ประเทศคุณนิติ มุขยวงศา ผู้เชี่ยวชาญด้าน Marketing จาก Techsauceคุณสรรควร สัตยมงคล True Lab (ทรูแล็บ) บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด)คุณอนุรักษ์ แสงเอมจิตต์ องค์กรระดับประเทศที่ขับเคลื่อนนวัตกรรมเคียงคู่สังคม 1 ใน Partner ของ พีไอเอ็ม ผ่านช่องทาง Facebook Live Page : PIM Ready to Work ในวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2563 เวลา 13.00 – 15.30 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://forms.gle/Dy3yav6hKjX4cdcM7 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณกชกร สายสุวรรณ และ คุณพลอยไพลิน พริกทิม โทร 0-2855-1422, 0-2855-0121, 094-495-4656, 091-806-6267 E-mail : kotchakornsai@pim.ac.th / ploypailinphri@pim.ac.th
แท็ก นวัตกรรม   E 20