ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 1, 2020 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ISMED ขอเชิญผู้ประกอบการโรงแรม สมัครเข้าร่วมอบรม ปรับพอร์ตลูกค้าออนไลน์ สำหรับธุรกิจโรงแรม เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่าย เพิ่มกำไรให้โรงแรม หลักสูตร ปรับ พอร์ต ลูกค้าออนไลน์ สำหรับธุรกิจโรงแรมวันที่ 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 – 12.00 น.เทคนิคการใช้ OTA สร้างการรับรู้และกระตุ้นยอดขายห้องการแบ่งสัดส่วน OTA ที่เหมาะกับรูปแบบธุรกิจเทคนิคการจัด Allotment จัดสรรห้องพักห้องแบบไหนควรปล่อยท้ายสุด เพื่อทำกำไรสูงสุดวิธีจัดการ Overbooking และเพิ่มยอดขายการบริหารจัดการเว็บไซต์/โซเชี่ยลมีเดีย ของโรงแรมเทคนิคดึงดูดลูกค้าเข้าเว็บไซต์ จัดโปรพิเศษ! สู้โควิด ยกระดับโรงแรมไทย ปกติ 1,900 บาท จ่ายเพียง 900 บาท เท่านั้น รับสมัครถึงวันที่ 20 ก.ค. 63 อบรม Online ผ่าน ZOOMไลฟ์สด ตอบทุกข้อสงสัยย้อนดูได้ตลอด 24 ชม. วิธีการสมัคร กรอกข้อมูลการสมัครผ่าน >> https://forms.gle/LrjJN6mhrctBWC8B6 <<ชำระค่าธรรมเนียมการอบรมรอรับลิงค์สำหรับเข้าร่วมกลุ่มอบรม (ZOOM)กดเข้าร่วมกลุ่มและรอการตอบรับจากแอดมิน สอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายพัฒนาโอกาสทางธุรกิจ (ISMED) โทรศัพท์ 02-105-4778 ต่อ 2005 (สุธานี) หรือ 9000 (แสงเดือน) มือถือ 092-224-5634 ถึง 35, 082-450-2623 อีเมล์ bizboe@gmail.com
แท็ก SME