บี แอนด์ เอ ขอเชิญร่วมงานปาร์ตี้สไตล์ญี่ปุ่นส่งท้ายกิจกรรมลานเบียร์ “Asahi J-Trend J-Station”

ข่าวทั่วไป Thursday January 13, 2005 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ฮาคูโฮโด (กรุงเทพฯ)
เนื่องด้วย บริษัท บี แอนด์ เอ ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ดำเนินกิจกรรมการตลาดของเบียร์ “อาซาฮี” ในประเทศไทย จะจัดงานปาร์ตี้ในสไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่เพื่อส่งท้ายกิจกรรมลานเบียร์ “Asahi J-Trend J-Station”ในวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2548 ณ สวนลุม ไนท์ บาซาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00น. เป็นต้นไป โดยจะจัดให้มีการแสดงดนตรีและการเปิดแผ่นจากดีเจชื่อดังทั้งจากประเทศไทยและญี่ปุ่น อาทิ ดีเจโมโมโกะ จากวง FUTON ดีเจนอร์ จากคลื่นวิทยุ Get 102.5 MHz และดีเจ Seed คลับดีเจรุ่นเก๋า ที่จะมาสร้างสีสันให้กับงานปาร์ตี้ครั้งนี้ตลอดคืน นอกจากนี้ “อาซาฮี” ยังจะจัดกิจกรรม Free Bar เพื่อเปิดโอกาสให้คอเบียร์ได้ดื่มเบียร์รสนุ่มจาก “อาซาฮี” ได้แบบไม่อั้น ตั้งแต่เวลา 19.00 น. - 21.00 น.
ในโอกาสนี้ บริษัท ฮาคูโฮโด (กรุงเทพฯ) จำกัด ในฐานะผู้ดูแลกิจกรรมประชาสัมพันธ์ของ “อาซาฮี” จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนมาร่วมงานปาร์ตี้ดังกล่าว พร้อมลิ้มรสเบียร์อันดับหนึ่งของญี่ปุ่นและสนุกสนานกับกิจกรรมบนเวทีในสไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ ในวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2548 เวลา 18.00น — 24.00น. ณ ลานเบียร์ “Asahi J-Trend J-Station” สวนลุม ไนท์ บาซาร์ ถนนวิทยุ โดยได้แนบรายละเอียดและกำหนดการไว้พร้อมกับจดหมายฉบับนี้แล้ว
กำหนดการ
กิจกรรมส่งท้ายลานเบียร์ “ASAHI J-Trend J-Station”
วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2548 เวลา 18.00 น. — 24.00 น.
ณ ลานเบียร์อาซาฮี สวนลุม ไนท์ บาซาร์ ถนนวิทยุ
18.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
18.15 น. — 19.00 น. การแสดงดนตรีอคูสติก
19.00 น. ผู้บริโภคลงทะเบียน
19.05 น. — 19.50 น. การแสดงดนตรีจากวง Five O
19.55 น. — 20.55 น. DJ Spin โดยดีเจโมโมโกะ จากวง Futon
ในสไตล์ Pop, Rock & Electro
21.00 น. — 22.00 น. การแสดงดนตรีจากวง Hatanaka san
22.05 น. — 23.00 น. DJ Spin โดยดีเจนอร์ จากคลื่น Get 102.5 MHz
ในสไตล์ Japanese Pop & Shibuyake Trendy
23:00 น. — 24.00 น. DJ Scratch By DJ Seed & DJ Benzly
ในสไตล์ Japanese House/ Techno
24:00 น. การแสดงดนตรีจากวง Mr. Sister / จบงาน
*กิจกรรม Free Bar เริ่มตั้งแต่ 19.00 น. — 21.00 น.
“Asahi J-Trend J-Station”
รูปแบบการใช้ชีวิตในยามค่ำคืนแบบใหม่ๆ ในแบบโมเดิร์นเจแปน
อาซาฮี ปลุกรูปแบบการใช้ชีวิตในยามค่ำคืนแบบใหม่ๆ ที่มีสไตล์ ไม่มีหยุด ไม่มีนิ่ง กับกระแสและจังหวะใหม่ของความเป็นญี่ปุ่น กับเบียร์โดมในแบบโมเดิร์นเจแปน “Asahi J-Trend J-Station” ที่สวนลุม ไนท์ บาซาร์ ที่นี่คุณจะสามารถค้นพบจังหวะใหม่ที่อินเทรนด์ของกระแสญี่ปุ่นที่ต้องตามให้ทันกับรูปแบบการใช้ชีวิตแบบ J-Trend ซึ่งอาซาฮีนำมาให้ได้สัมผัสกัน
บรรยากาศภายในเบียร์โดมของ “Asahi J Trend Station” แบ่งเป็นโซน ไม่ว่าจะเป็นโซนด้านหน้าติดเวทีหรือโซนด้านข้างเป็นที่นั่งสไตล์ญี่ปุ่น ที่ให้คุณสนุกกับดนตรีมันส์มันส์ได้แบบติดขอบเวที หากมันส์จนอดไม่ได้ก็สามารถลุกขึ้นมาส่ายสะโพกโยกย้ายกันได้กับเพื่อนๆ หรือกับน้องๆ โคโยตี้กันได้ หรือจะเป็น J—โซน ด้านนอกโดมที่จัดเตรียมทั้งโต๊ะและเบาะนั่งสไตล์ญี่ปุ่น เหมาะสำหรับคู่กิ๊ก หรือกลุ่มเพื่อนมานั่งคุยพร้อมจิบเบียร์แบบชิลล์ๆ ได้ตลอดคืน กับดนตรี สไตล์ Modern J-Clubbing ที่ Resident DJ เล่นสลับกับ Live Bands ร่ายยาวกันตั้งแต่ หกโมงเย็นยันเที่ยงคืน
นอกจากนี้อาซาฮีจัดปาร์ตี้เก๋ๆ ที่ได้เชิญคลับดีเจแถวหน้าทั้งไทยและญี่ปุ่น มาปลุกสีสันจังหวะความมันแบบ Trendy Japanese นำเสนอในมุมมองที่ต่างไปจาก J-Pop ทั่วไป โดยเลือกเพลงญี่ปุ่นในแนว House, Drum and Bass และ Japanese Shibuyake ที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ ทั้งใสๆ นุ่ม สบาย หรือจะเป็นจังหวะสนุกๆ ให้กับกลุ่มหนุ่มสาวนักดื่มชาวไทยโดยเฉพาะอีกด้วย
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นางสาวรจน์นันท์ สมชิต
โทร. 0-2257-0533 ต่อ 726 หรือนายณัฐ นาคะสุวรรณ ต่อ 725
นางสาวรจน์นันท์ สมชิต PR Supervisor
บริษัท ฮาคูโฮโด (กรุงเทพฯ) จำกัด--จบ--

แท็ก ญี่ปุ่น   tat