ร่าเริง สดใส กระฉับกระเฉง กับ เอฟ ซี ยู เค สปอร์ตส (FCUK Sports) คอลเลคชั่นล่าสุดจาก เอฟ ซี ยู เค (FCUK) ประเทศอังกฤษ

ข่าวทั่วไป Friday June 3, 2005 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านร้านค้าปลีกเพื่อความงามและสุขภาพ นำโดย มร. ไคล์ฟ คูมบ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ เอฟ ซี ยู เค สปอร์ตส (FCUK Sports) ซึ่งเป็นคอลเลคล่าสุดจาก เอฟ ซี ยู เค (FCUK) ประเทศอังกฤษ ซึ่งประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและเส้นผม แบบทูอินวัน, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ณ ลานโปร- โมชั่น ชั้น 1 เมเจอร์ รัชโยธิน โดยได้รับเกียรติจากบุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงสังคมและบันเทิง อาทิ มาริสสา มหาวงศ์ตระกูล, สมหญิง เอวาสี, ศิรนุช โรจนเสถียร, วณิชยา สัจจาไชยนนท์, สุนันท์ษา จิรมณีกุล, มัญชุสา หุตะสิงห, วาสิตา ทวีสิน, ปัทม์ บุญเดช, โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง, ธีร์ภัทร สูตะบุตร, พ.ต.ต จักรเทพ กุญชร ณ อยุธยา, ศิรประภา สุขดำรงค์, ปรางค์วลัย เทพสาธร, จุฬาลักษณ์ กฤติยารัตน์, วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ, เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์ เป็นต้น
ภายในงานได้รับการตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำ และแขกที่มาร่วมงานต่างพร้อมใจแต่งกายด้วยโทนขาวดำเพื่อให้เข้าคอนเซ็ปต์ของงาน เริ่มต้นด้วย มร.ไคล์ฟ คูมบ์ ทำการเปิดงานโดยการใส่เครื่องหมายเทรดมาร์ค บนป้ายกล่องไฟที่ทำขึ้นเป็นตัวหนังสือ เอฟ ซี ยู เค (FCUK) โดยไฮไลท์ของงานเป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลผิว เอฟ ซี ยู เค สปอร์ตส (FCUK Sports) โดย ผู้ที่ได้สัมผัสจะรู้สึกถึงความร่าเริง สดใส กระฉับกระเฉง พร้อมทั้งตอกย้ำความเป็น เอฟ ซี ยู เค ในคอลเลคชั่น ฮิม แอนด์ เฮอร์ ที่ได้รับการตอบสนองอย่างสูงสุด รวมทั้งในคอลเลคชั่นแบล็ค ไลน์ อีกด้วย โดยนำเสนอผ่านนายแบบนางแบบ 3 คู่ ในชุดเสื้อผ้าของ เอฟ ซี ยู เค (FCUK) เช่นกัน ปิดท้ายงานด้วยการประกาศรายชื่อแขกที่มาร่วมงานที่แต่งกายได้ เอฟ ซี ยู เค สุดๆ โดยมีทั้งหมด 4 รางวัล ผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ได้แก่ มาริสสา มหาวงศ์ตระกูล, โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง, สมหญิง เอวาสี และเอกชัย วริทธิ์ชราพร
ผลิตภัณฑ์ เอฟ ซี ยู เค (FCUK) จากประเทศอังกฤษ แบ่งเป็น 3 ไลน์ได้แก่ สปอร์ตส, ฮิม แอนด์ เฮอร์ และแบล็คไลน์ ซึ่งมีทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย และผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย สามารถเลือกชมและเลือกซื้อได้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่ว
ประเทศ
บรรยายภาพ
จากซ้าย 1-2 นายแบบ 3.สราญจิตต์ ฉายทองคำ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล
(ประเทศไทย) จำกัด 4.พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป 5.อัจฉริยา นันทกิจ Proprietary Brand Manager บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด 6.มร. ไคล์ฟ คูมบ์ (ด้านหลัง) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด 7.อรอุมา ชวลิตธำรง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด 8.ไมเคิล พูพาร์ท 9.มาริสสา มหาวงศ์ตระกูล 10.เสาวลักษณ์ ศรีอรัญญ์ 11-13 (ด้านหน้า) นางแบบ
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณอัญชลี โทร.0-2434-8300