ข่าวทั่วไป Wednesday September 14, 2005 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ก.ส.ล.
Futures Fair 2005 : มหกรรมแห่งอนาคต ฯพณฯ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ จะเป็นประธานในการเปิดงาน Futures Fair 2005 มหกรรมแห่งอนาคต งานที่รวบรวมเรื่องราวด้านการซื้อขายล่วงหน้า (Futures Market) พบกับเวทีการเสวนาเรื่องการซื้อขายทองคำ น้ำมัน สินค้าเกษตร และตราสารการเงินล่วงหน้า บูธนิทรรศการด้านการซื้อขายล่วงหน้า สัมผัสกับเกมส์การจำลองการซื้อขายล่วงหน้า และกิจกรรมมากมายในงาน วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2548 เวลา 9.00 — 18.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม และพื้นที่โซนเอ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ สนใจสอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ โทร 0 2263 9888 www.afet.or.th www.tsi-thailand.org จัดโดยตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า (ก.ส.ล.), ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET), สถาบันพัฒนาความรู้ตลาดทุน (TSI) และบริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (TFEX)
เผยแพร่ในนาม ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อเผยแพร่ข่าว กรุณาติดต่อ คุณ ณ มาดา แสงนิ่มนวล โทรศัพท์ 0-2263-9827,0-1684-5420 E-Mail : namada@afet.or.th--จบ--