3BB ให้ลูกค้าร่วมฉลองตรุษจีน จัดแคมเปญช้อปง่าย ได้ลด

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 10, 2021 10:03 —ThaiPR.net

3BB จัดแคมเปญเพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่ในเทศกาลตรุษจีน ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 ลูกค้าจับจ่ายซื้อของเซ่นไหว้ อาหารมงคล และผลไม้ ได้ง่าย สะดวก ผ่านการสั่งซื้อออนไลน์จากซูเปอร์เซ็นเตอร์ชั้นนำที่ส่งตรงถึงบ้าน รวมถึงของใช้หรือของขวัญวันตรุษจีนเพื่อมอบให้กับคนในครอบครัว หรือญาติสนิท เป็นการส่งมอบความสุขและเสริมสิริมงคลผ่านแคมเปญรับสิทธิ์สุดพิเศษ

ช้อปของเซ่นไหว้ สะดวก ง่าย ที่ Big C Shopping Online

3BB จับมือ Big C ซูเปอร์เซ็นเตอร์ชั้นนำ ให้ลูกค้าได้ร่วมฉลองตรุษจีน ซื้อของเซ่นไหว้ ผลไม้มงคล และของใช้อื่นๆได้สะดวกสบาย ง่ายๆครบจบในที่เดียว มอบสิทธิพิเศษผ่าน 3BB Reward เพียงใช้คะแนน  8 พอยต์ แลกรับส่วนลดมูลค่า 88 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 588 บาท กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application หลังจากนั้นนำรหัสส่วนลดไปกรอกในขั้นตอนการสั่งซื้อ ที่ www.bigc.co.th หรือ Big C TH Application สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด  ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 ดูรายละเอียดสินค้าที่ร่วมรายการและเงื่อนไขต่างๆเพิ่มเติมที่ www.bigc.co.th

อั่งเปาเฮงๆ ที่ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ

เลือกอั่งเปาให้เฮงตลอดปีด้วยการมอบทองคำ เสริมความมั่งคั่งร่ำรวยทั้งผู้ให้และผู้รับ  ลูกค้า 3BB รับทันทีส่วนลดค่ากำเหน็จ 50% เมื่อซื้อทองรูปพรรณทุกชนิดที่ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ  รับสิทธิ์ง่ายๆไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพียงแจ้งรหัสส่วนลด 3BBYKTCP50 เพื่อรับสิทธิ์ในสาขาที่ร่วมรายการจำนวน 266 สาขา สิทธิพิเศษถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564

สิทธิพิเศษดีๆแบบนี้ 3BB จัดให้ตรงใจ ครบทุกเทศกาล ตรวจสอบรายละเอียดสิทธิประโยชน์อื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ 3BB Member Application หรือ www.3bbprivilege.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 3BB Contact Center โทร. 1530