เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “ท็อปส์ เปิดตัวสินค้านำเข้า เวทโทรส (Waitrose)”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 31, 2005 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหารท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, มาร์เก็ตเพลส และ ซิตี้ มาร์เก็ต บาย ท็อปส์ เรียนเชิญท่านหรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวสินค้านำเข้าจากประเทศอังกฤษ ยี่ห้อ “เวทโทรส (Waitrose)” ในวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2548 เวลา 09.30 น. ณ ห้องกำแพงเพชร 3 โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล ลาดพร้าว
โดย มร.เอียน ไพย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด และ มร.นิค ไรท์ไมเออร์ รองประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ด้านสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ และเครื่องดื่มประเภทไวน์ จะร่วมให้ข้อมูลและตอบข้อซักถามของท่าน
สินค้านำเข้ายี่ห้อเวทโทรส (Waitrose) คือ สินค้าที่ทางบริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล นำเข้าโดยตรงจากประเทศอังกฤษ เป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมากในประเทศอังกฤษ ทั้งในเรื่องของคุณภาพ ความสด และรสชาติ สินค้าเวทโทรสประกอบด้วยสินค้าหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ซีเรียล ข้าว พาสต้า บิสกิต เป็นต้น โดยจะมีสินค้าประเภทออกานิกส์ (organics) ที่เน้นเพื่อสุขภาพด้วย
กำหนดการ งานแถลงข่าว เปิดตัวสินค้านำเข้า เวทโทรส (Waitrose)
วันที่: วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2548
เวลา: 09.30-11.00น.
สถานที่: ห้องกำแพงเพชร 3 โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล ลาดพร้าว
09.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม
10.00 น. นำเสนอ “แนวนโยบายการทำตลาดสินค้าต่างประเทศ”
โดย มร. เอียน ไพย์
10.30 น. นำเสนอรายละเอียดการเปิดตัวสินค้านำเข้า Waitrose
โดย มร. นิค ไรท์ไมเออร์ รองประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่
11.00 น. ถาม-ตอบ คำถามสื่อมวลชน--จบ--