ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ณ ไอคอนสยาม จัดโปรโมชั่นท้าลมร้อน "Summer Fest Summer Fresh" ตั้งแต่วันนี้ - 4 พฤษภาคม 2564

ข่าวทั่วไป Wednesday March 10, 2021 09:22 —ThaiPR.net

คาซุโตะ ทานิคุฉิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม ทาคาชิมายะ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ชีวิน ปราชญานุพร ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์การตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด, ทะยะ ทองปาน ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบัตรเครดิตพันธมิตรธุรกิจ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา และ ธมลวรรณ วิโรจน์ชัยยันต์ ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท มอร์ลูป จำกัด จัดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อน "Summer Fest Summer Fresh" ช้อปกระหน่ำคลายร้อนกับสินค้าคอลเลคชั่นล่าสุด ลดสูงสุด 30% และเลือกช้อปสินค้าซัมเมอร์คุณภาพจากญี่ปุ่นอีกมากมาย พร้อมรับคูปองเงินสดและของสมนาคุณ รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ - 4 พฤษภาคม ศกนี้

สำหรับโปรโมชั่นจัดเต็มรับซัมเมอร์นี้ มอบความสดชื่นเมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขและช่วงเวลาที่กำหนด สำหรับสมาชิกสยามทาคาชิมายะ VIZ Card และบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ

ช่วงเวลาปกติ ได้แก่ 8 มี.ค. 64 - 25 มี.ค.64 และ 5 เม.ย. 64 - 22 เม.ย. 64

ช่วงเวลาพิเศษ ได้แก่ 26 มี.ค. 64 - 4 เม.ย. 64 และ 23 เม.ย. 64 - 4 พ.ค. 64

พิเศษสุด!!! สมาชิก สยาม ทาคาชิมายะ และ VIZ Card ช้อปครบ 1,500 บาท หรือช้อปน้อยกว่าด้วยบัตรเครดิตสยาม ทาคาชิมายะ เพียง 1,300 บาท รับหน้ากากผ้ากรองฝุ่นรักษ์โลก พร้อมสายคล้อง จาก More Loop (จำนวนจำกัด) ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามเงื่อนไข ณ จุดขาย

ซัมเมอร์นี้มาช้อปให้สดชื่นกับโปรโมชั่น "Summer Fest Summer Fresh" ตั้งแต่วันนี้ - 4 พ.ค. 2564 ที่สยาม ทาคาชิมายะไอคอนสยาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-011-7500 หรือ Facebook : Siam Takashimaya