เอ.อาร์. ลั่นวันที่ 17-20 มีนาคมนี้ เตรียมพบกับ มหกรรมไอทียิ่งใหญ่ "คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2005”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 1, 2005 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค
เอ.อาร์. ลั่นจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีครั้งยิ่งใหญ่ "คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2005” ระหว่างวันที่ 17-20 มีนาคม 2548 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตื์
นายปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ.อาร์.อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด ผู้จัดงานคอมมาร์ต เปิดเผยว่า เอ.อาร์. เดินหน้าจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอที "คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2005” ครั้งยิ่งใหญ่ต้อนรับปี 2548 ให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อสินค้าไอทีอย่างถูกใจและถูกเงิน ในระหว่างวันที่ 17-20 มีนาคม พ.ศ.2548 ตั้งแต่เวลา 10.00 -20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ทั้งนี้เอ.อาร์. ได้ร่วมกับคู่ค้าไอทีชั้นนำทั้งในและต่างประเทศจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอที "คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2005” อย่างยิ่งใหญ่บนพื้นที่เต็มศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ โดยนำสินค้าไอทีและอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ อาทิเช่น คอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ก, กล้องดิจิตอล, พรินเตอร์, สแกนเนอร์, เอ็มพี 3, และมือถือ เป็นต้น เข้ามาจำหน่ายและจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น
นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมบนเวทีที่ให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ อีกมากมาย เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้รับความรู้และสนุกกับการซื้อสินค้าไอทีในราคาพิเศษกลับบ้าน ดังนั้นพลาดไม่ได้สำหรับชาวไอทีที่กำลังมองหาหรือเลือกซื้อสินค้าไอทีกับงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2005 ในเดือนมีนาคมนี้
Utsanee Ua-ariyasup
Senior Public Relations
Core & Peak Co.,Ltd.
Tel : 0-2439-4600 ext.8202
Fax : 0-2861-0675--จบ--