เกมทศกัณฐ์ยกทัพ โฉมใหม่ยิ่งใหญ่อลังการยกทัพสู้ แจ็คพอตสูงสุดถึง 30 ล้าน!!!

ข่าวทั่วไป Monday October 31, 2005 13:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
หลังจากเสร็จสิ้นศึกเกมทศกัณฐ์หน้าทองไปอย่างสมศักดิ์ศรี ล่าสุดรายการ “เกมทศกัณฐ์” ผลิตโดย บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เขย่าวงการโทรทัศน์ไทยอีกครั้งกับการปรับโฉมใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ โดยใช้ชื่อว่า เกมทศกัณฐ์ยกทัพ ซึ่งรับรองได้ว่าผู้ชมทั่วประเทศต้องตะลึงแน่นอน โดยเฉพาะแจ็คพ็อตนั้นมากสุดถึง 30 ล้านบาท!!!! ต่อเรื่องนี้บิ๊กบอสอย่าง คุณปัญญา นิรันดร์กุล เผยรายละเอียดให้ฟังว่า
“ ตอนนี้เกมทศกัณฐ์ปรับโฉมใหม่ครั้งยิ่งใหญ่เลยครับ ไม่ว่าจะกติกา ฉาก แสง สี เสียง และไตเติ้ล เรียกว่าเราทุ่มทุนไม่อั้นเลยครับ เรียกว่าเป็นเกมทศกัณฐ์ยกทัพ คือจะแบ่งผู้เข้าแข่งขันเป็น 2 ทีม ทีมละ 3 คน ซึ่งแต่ละทีมต้องยกทัพขึ้นมาสู้กันบนเวที แล้วส่งตัวแทนมาสู้ทีละคน ทีมใดโดนฆ่าหมดก็จะต้องกลับบ้านไปก่อน ส่วนทีมที่ชนะจะได้เข้ารอบแจ็คพอตไปช่วยกันลุ้นกับการทายหน้า ซึ่งจะมีเพียงหน้าเดียวเท่านั้น แบ่งเป็น 5 ส่วน โดยเลือกเล่นรางวัลได้ตามต้องการ คือ 10 ล้าน, 1 ล้าน,1 แสน หรือ 1 หมื่น ถ้าเล่น 10 ล้าน ก็ดูได้ 1 ส่วน, 1 ล้าน ดูได้ 2 ส่วน, 1 แสน ดูได้ 3 ส่วน ฯลฯ ทีมไหนผ่านเข้ารอบมาได้ครบ 3 คนยิ่งดีครับ เพราะเงินรางวัลจะคูณตามจำนวนคน ผ่านทั้ง 3 คนก็ 30 ล้านบาท เพราะฉะนั้นแฟนรายการพลาดชมไม่ได้เด็ดขาดครับ บอกได้คำเดียวว่าสนุกตื่นเต้นและลุ้นมากๆเข้าไปอีก ซึ่งผู้แข่งขันจะประเดิมพิชิตแจ็คพอต 30 ล้านไปได้เลยหรือไม่ ต้องติดตามเพราะงานนี้มีลุ้น โดยจะเริ่มเผยโฉมใหม่ในวันจันทร์ที่ 31 ต.ค.นี้ ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี ครับ ส่วนผู้ชมทางบ้านที่สนใจมาร่วมยกทัพสู้ในรายการก็สมัครกันเข้ามาได้เหมือนเดิมครับ “ ปรับโฉมใหม่หมดสุดยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างขนาดนี้ รับรองได้ว่ารายการ “เกมทศกัณฐ์ยกทัพ” โดนใจผู้ชมทั่วประเทศแน่นอน เจ้าพ่อเกมโชว์เมืองไทยรับประกันซะอย่าง ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ — ศุกร์ ทุ่มครึ่ง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม อี๊ดPRค่ะ 01-485-9304