จิบน้ำชา ตำหนักประถม

ข่าวทั่วไป Thursday December 15, 2005 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม
เนื่องจากตำหนักประถม วังอนุรักษ์ของสมเด็จฯเจ้าฟ้าจุฑาธุช ธราดิลก กรมขุนเพชรบูรณ์อินทราชัย ณ นนทบุรี ปิดซ่อมแซมเพื่อเตรียมงานเฉลิมฉลองงานปีหน้าที่จะมาถึง ชมรมตำหนักประถม จึงได้เลื่อนการ “จิบน้ำชา ตำหนักประถม” มาจัดเล็กๆ ที่ เดอะ ฮาร์พ ช้อป ( The Harp Shop ) บริเวณ Miracle Mall (มุมสุขุมวิท ซอย 41)ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 17 และ 18 ธันวาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 น.- 18.00 น.
นอกจาก “จิบน้ำชา” และชิมสกอนแล้ว ชมรมตำหนักประถม ร่วมกับศูนย์ฮาร์พตำหนักประถมยังได้ ขนฮาร์พใหญ่ — น้อย มาบรรเลงเคล้าน้ำชาให้ฟังอีกด้วยทั้ง 2 วัน โดยในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม จะเป็นการแสดงจากศูนย์ฮาร์พตำหนักประถมได้นำฮาร์พมีความไพเราะและสวยงาม ตั้งแต่ฮาร์พ 25 สาย ฮาร์พดอกไม้ที่มีสีสันชวนมองและฮาร์พสีดำ-ทอง ทั้งตัว ที่เพิ่งจะมาถึงเมืองไทยและยังไม่ได้ออกบรรเลงที่ไหนมาก่อน มาบรรเลงให้ฟัง ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม จะได้พบกับการแสดง Open Invitation Concert ของนักฮาร์พที่มีพรรคพวก เพื่อนฝูงเชิญมาร่วมบรรเลงเพลงฮาร์พกันในแบบหลากหลายสไตล์เพลง อีกทั้งยังมีมุมที่จะขุดคุ้ยหาของในกอง “แก้วและกระเบื้อง” โดยรายได้ทั้งหมดสมทบกองทุนสุทธสิริโสภา เพื่อแผนกโลหิตวิทยา สภากาชาดไทย
สอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์ฮาร์พตำหนักประถม โทร.02 261 4777-8
The Harp Shop โทร.02 261 6769