สกายเดลี่ บาย กูร์เมท์ พรีโม่ ร่วมส่งมอบความอิ่มอร่อย แก่บุคลากรทางการแพทย์ ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

ข่าวทั่วไป Monday July 5, 2021 10:48 —ThaiPR.net

เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ยอดผู้ติดเชื้อพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันของประชาชนเป็นอย่างมาก วันที่ 30 มิถุนายน 2564 สกายเดลี่ บาย กูร์เมท์ พรีโม่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง แบ่งปันน้ำใจ ให้แก่ทีมบุคลากรทางการแพทย์ ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ด้วย สกายเดลี่ คอมโบ เซต จำนวน 100 กล่อง และเบเกอรีจากกูร์เมท์ พรีโม่ ชอป จำนวน 30 กล่อง นำทีมโดย คุณแสงเทียน นิงสานนท์ รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท กูร์เมท์ พรีโม่ จำกัด (คนที่สองจากด้านซ้าย) คุณภภัสสร จักกะพาก ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (คนแรกจากด้านขวา) คุณพรทิภา จันทราทิพย์ หัวหน้างานฝ่ายการตลาดและออกแบบ (คนแรกจากด้านขวา) และคุณสรธัช เทศะภู หัวหน้าแผนกครัว (คนที่สองจากด้านขวา) โดยคุณปิยนันท์ คุ้มครอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านจัดหาโลหิตและภาพลักษณ์องค์กร (คนกลาง) เป็นผู้รับมอบครั้งนี้

สกายเดลี่ ชอป ขอส่งมอบพลังกาย พลังใจ ให้ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เพื่อฝ่าฟันวิกฤติ และต่อสู้กับสถานการณ์โควิด-19 ไปด้วยกัน

อิ่มอร่อยในทุกการเดินทาง ไปกับเราทั้ง 2 สาขา บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง ทางออก 3 และช่องนนทรี ทางออก 1 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:00 - 20:00 น.

LINE/IG/Facebook : @skydelishop
Tel : 091 666 0995