เอ.อาร์.อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เอ.อาร์. ทุ่มงบปลายปีจัดงาน “คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2005”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 26, 2005 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--คอร์ แอนด์ พีค
บริษัท เอ.อาร์.อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด ผู้จัดงาน คอมมาร์ต ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว เอ.อาร์. ทุ่มงบปลายปีจัดงาน “คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2005” Beyond the Imagination with IT “จินตนาการไร้ขีดจำกัดด้วยไอที” ทุกจินตนาการทางด้านไอทีเกิดขึ้นได้ที่ Commart Comtech งานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางด้านไอที ที่ผสานทุกจินตนาการทางด้านไอที เพื่อให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์ และการดำเนินธุรกิจในชีวิตประจำวัน พร้อมทั้งภายในงานได้จำหน่ายสินค้า IT ที่ล้ำสมัย เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างหลากหลาย พร้อมเพิ่มสีสันด้วยการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เข้าร่วมสัมมนา เพื่อกระตุ้นความสนใจในการพัฒนา และส่งเสริมความรู้ด้านเทคโนโลยีให้กับคนไทย พร้อม Activity Hi-light ในวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2548 เวลา 09.30 -12.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
โดยมีผู้บริหารเข้าร่วมแถลงข่าวครั้งนี้คือคุณปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ.อาร์.อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด , คุณประสิทธิ์ วรฉัตราวณิช รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ.อาร์.อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด และผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำ ได้แก่ บริษัท ไทยซัมซุง อิเล็กโทรนิคส์ จำกัด, บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท อไลน์เอนซ์ แอนด์ ลิงค์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.)
กำหนดการแถลงข่าว
วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2548 เวลา 09.30 -12.00 น.
ณ Meeting Room 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
09.30 - 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน/ รับประทานอาหารว่าง
10.00 - 10.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมเปิดตัวผู้แถลงข่าว
10.05 — 10.20 น. คุณปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป
บริษัท เอ.อาร์.อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด กล่าวถึง
— ภาพรวมการจัดงานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2005
10.20 — 10. 45น. คุณประสิทธิ์ วรฉัตราวณิช รองผู้จัดการทั่วไป
- ไฮไลท์และกิจกรรมในงานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2005
10.45 - 11.30 น. ความร่วมมือขององค์กรชั้นนำ
— สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.)
— บริษัท ไทยซัมซุง อิเล็กโทรนิคส์ จำกัด
— บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
— บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด
— บริษัท อไลน์เอนซ์ แอนด์ ลิงค์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด
— บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
11.30 - 12.00 น. สื่อมวลชนซักถาม
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์(โป้ง) และคุณชนานันท์ คงธนาฤทธิ์ (ดี)
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร.02-439-4600 ต่อ 8202, 8204--จบ--