ขอขอบพระคุณ! รายนามผู้ร่วมบริจาคอาหารและสิ่งของสนับสนุนศูนย์ฉีดวัคซีน SPU ณ อาคาร 11 ประจำวันที่ 9 ก.ย.64

ข่าวทั่วไป Friday September 10, 2021 08:38 —ThaiPR.net

รายนามผู้ร่วมบริจาคอาหารและสิ่งของสนับสนุน บุคลากรทางการแพทย์ และอาสาสมัคร ศูนย์บริการฉีดวัคซีน SPU ณ อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม. ประจำวันที่ 9 กันยายน 2564

• คุณลิซ่า งามตระกูลพานิชรอง ,คุณศิริกัญญา นภาพฤกษชาติ ,คุณวันธานี พิเชษฐวณิชย์โชค และคุณวิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค มอบอาหารกลางวัน เมนู ข้าว+ไข่ระเบิด+ไก่สับ ,ข้าว+น้ำพริกอ่อง+ไก่ทอด ,ข้าวยำไก่แซ่บ และมักกะโรนีไก่ จำนวน 140 กล่อง พร้อมด้วยน้ำลำใย น้ำเก็กฮวย จำนวน 140 ขวด
  • คุณเกดชนา วันทานี (นานา) เจ้าของ บริษัท เดอะ นาตาชา จำกัด และบริษัท อิวา ไบโอเมทริก โซลูชั่น แอนด์ เมดดิเคิล โพคิดท์ จำกัด มอบถุงมือยาง จำนวน 5,000 คู่
  • คุณมิทธิรา สถาพรจิตรกุล กรรมการผู้บริหาร บริษัท นิซูกิ เมดิคอล จำกัด มอบน้ำดื่ม ชนิดน้ำแก้ว จำนวน 9,600 แก้ว
  • SPU ขอขอบพระคุณ ผู้สนับสนุนทุกๆท่าน ที่ร่วมแบ่งปันและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน ให้นักศึกษาและประชาชนคนไทยทุกคนได้รับวัคซีน เพื่อสู้วิกฤตโควิด-19 ในครั้งนี้ และขออนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะร่วมบริจาคสิ่งของ เช่น อาหาร น้ำดื่ม ถุงมือยาง หน้ากากอนามัย เป็นต้นเพื่อสนับสนุน ทีมอาสาสมัครและบุคลากรทางการแพทย์ ที่ให้บริการนักศึกษาและประชาชน ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด19 SPU ณ อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ท่านสามารถติดต่อแจ้งความประสงค์การบริจาคได้ที่ ศูนย์น้ำใจ : คุณทัศนีย์ โทร.08 -16343903  คุณเสาวณีย์ / โทร. 08 5808 7137 หรือ อ.เปรมจิต โทร. 08 -17513990