TRV หุ้นน้องใหม่ เตรียมจัดโรดโชว์นำเสนอข้อมูลต่อนักลงทุน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday November 4, 2021 14:57 —ThaiPR.net

เตรียมพบกับงานโรดโชว์ของ บมจ. ที. อาร์. วี. รับเบอร์ โปรดักส์ หรือ TRV หุ้นน้องใหม่ที่เตรียมระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายชิ้นส่วนยางขึ้นรูปในยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และชิ้นส่วนยางขึ้นรูปอื่นๆ ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากว่า 20 ปี พร้อมยกระดับมาตรฐานชิ้นส่วนยางขึ้นรูป รับแนวโน้มอุตสาหกรรมที่กำลังขยายตัว

นำทีมโดย "คุณธีรวุฒิ นวมงคลชัยกิจ" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ควงแขนที่ปรึกษาทางการเงิน "คุณเดือนพรรณ ลีลาวิวัฒน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนีย แอดไวเซอรี่ จำกัด พร้อมด้วย ผู้จัดการการจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย "คุณวรนันท์ ถาวรนันท์" กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ คิงส์ฟอร์ด จำกัด (มหาชน) เตรียมโรดโชว์แนะนำธุรกิจ จุดแข็ง และโอกาสทางการเติบโตของ TRV ในวันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป เพื่อเตรียมขายไอพีโอ 54.56 ล้านหุ้น ภายในปลายปีนี้ นักลงทุนที่สนใจสามารถรับชมผ่าน Facebook : IR PLUS https://www.facebook.com/irplus