3 องค์กรชั้นนำด้านเทคโนโลยี! SPU - Coding Hub - CIPAT จับมือปูทางสร้างทรัพยากรบุคคลสู่การพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัล

ข่าวทั่วไป Tuesday November 16, 2021 17:16 —ThaiPR.net

(เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564) มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ผนึกกำลังร่วมมือกัน 3 องค์กร ระหว่าง คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ บริษัท โค้ดดิ้ง ฮับ จำกัด (Coding Hub) และ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ (CIPAT) ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม ZOOM โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนา สุขวารี คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU ร่วมกับ นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร CEO, Founder บริษัท โค้ดดิ้ง ฮับ จำกัด และ นายนนทวัตต์ สาระมาน  นายกสมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์

สำหรับการ MOU ONLINE ร่วมกันในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันพัฒนานวัตกรรม และเทคโนโลยีดิจิทัล รวมถึงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร และนักศึกษา ให้มีความพร้อมในการทำงาน ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาองค์ความรู้ใหม่ๆ และช่วยกันสร้างความพร้อมในการพัฒนางานวิจัย การพัฒนาหลักสูตร ตลอดจนการร่วมกันจัดกิจกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้เกิดประโยชน์แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุม รวมถึงร่วมกันส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาอุตสาหกรรม และพัฒนาบุคลากรทางด้านอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศของประเทศไทยต่อไป