ภาพข่าวบริจาค เพื่อสร้างบ้านให้ผู้ประสบภัย

ข่าวทั่วไป Thursday January 27, 2005 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--กระทรวงพลังงาน
“ธารน้ำใจพลังงาน ต้านภัยสึนามิ” ยังหลั่งไหลสู้ผู้ประสบภัยธรณีพิบัติใน 6 จังหวัดภาคใต้ไม่หยุด ล่าสุด เมื่อวันพุธที่ 26 มกราคม 2548 ที่ผ่านมา นายพรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน รับมอบเงินบริจาคจำนวน 1,000,000 บาท จาก Mr.Kwan Ho,Son, ประธานกรรมการบริษัท SK Engineering & Construction ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการไซโคลเฮกเซนของบริษัท อะโรเมติกส์(ประเทศไทย)จำกัด หรือ ATC เพื่อมอบให้เป็นทุนในการสร้างบ้านถาวรจำนวน 10 หลังแก่ผู้ประสบภัยธรณีพิบัติ ในพื้นที่ 6 จังหวัดในภาคใต้.
: Mr.Kwan Ho,Son,President of SK Engineering & Construction Co.Ltd.(South Korea) , the contractor of ATC(The Aromatics (Thailand) Public co.,Ltd.)’s Cyclohexane Project donates 10 houses( 1 million Bath) to be permanently constructed for Thai Tsunami victims in the south of Thailand.
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thiapr.net--จบ--