สนพ.แพร่ ดำเนินการประชาสัมพันธ์และรับสมัครสถานประกอบกิจการ SME เข้าร่วมโครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน สู่ SME 4.0

ข่าวทั่วไป Thursday March 17, 2022 10:10 —ThaiPR.net

วันที่ 16 มีนาคม 2565 นายสมโภชน์  ชันชนะ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานแพร่ มอบหมายให้ฝ่ายพัฒนาฝีมือแรงงาน ดำเนินการประชาสัมพันธ์และรับสมัครสถานประกอบกิจการ SME เข้าร่วมโครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน สู่ SME 4.0 กิจกรรมที่ 2 ให้คำปรึกษาเพิ่มผลิตภาพแรงงานแก่สถานประกอบกิจการ SME และกิจกรรมที่ 3 พัฒนาศักยภาพแรงงานเพื่อเพิ่มผลิตภาพแรงงาน เป้าหมาย 1 แห่ง คือ บริษัท ไกรทองอินเตอร์ฟู๊ด จำกัด ตำบลหนองม่วงไข่ อำเภอหนองม่วงไข่ จังหวัดแพร่ โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากพริก อาทิเช่น พริกป่น น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มไก่ พริกน้ำปลา พริกน้ำย้อย พริกกรอบ เป็นต้น ทั้งนี้ทีมนักพัฒนาผลิตภาพแรงงาน สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานแพร่พร้อมทีมวิทยากรซึ่งเป็นอาจารย์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำจะได้ดำเนินการเข้าให้คำปรึกษา เพื่อวิเคราะห์ปัญหา เพิ่มผลิตภาพแรงงาน และลดการสูญเสียในกระบวนการผลิตหรือบริการต่อไป