Gossip ไอริส กรุ๊ป ส่งแคมเปญ “โชค 2 ต่อ” ฉลองเปิดเฟสสุดท้าย 3 โครงการรวด

ข่าวอสังหา Thursday March 13, 2008 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
หลังจากยอดขายพุ่งกระฉูดแบบหยุดไม่อยู่ไปแล้วกับโครงการบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมคุณภาพจากค่าย “ไอริส กรุ๊ป” พร้อมตอกย้ำภาพความเป็นมืออาชีพในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เปิดเกมรุกส่งแคมเปญโดนใจ “โชค 2 ต่อ” หวังเอาใจลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมทั้ง 3 โครงการ 3 ทำเลทองจากเครือไอริส กรุ๊ป โครงการบ้านสไตล์ Modern Tropical ไอริส เรสซิเดนซ์ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วน), โครงการบ้านเดี่ยวทันสมัย ไอริส ออร์คิดพาร์ค ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ และโครงการคอนโดมิเนียมสุดฮิป ดิ ไอริส พระราม 9-ศรีนครินทร์ ช่วงงาน “มหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 18” ไม่เพียงได้เลือกห้อง เลือกทำเลที่ดีที่สุด ของเฟสใหม่ เฟสสุดท้าย ทั้ง 3 โครงการ แล้วยังรับโปรโมชั่นที่ขยายให้สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 300,000 บาท งานนี้ผู้บริหารหนุ่ม นายกิตติพงษ์ สุมานนท์ ยังแอบทิ้งท้ายไว้อีกนิดว่า โปรโมชั่นพิเศษสุดแบบนี้มีจำนวนจำกัด เนื่องจากเป็นการพัฒนาในเฟสสุดท้าย และเหลือให้เลือกจองไม่มากนักนะเจ้าค่ะ
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
สมฤทัย ผลพละ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร.0-2693-7835-8 ต่อ 19
โทรสาร 0-2693-6920, 0-2276-8552