ธนาคารกรุงเทพ เสนอดอกเบี้ยบ้าน 0.99% ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด เตรียมทรัพย์สินพร้อมขายจำนวน 89 รายการด้วยส่วนลดสูงสุดกว่า 50%

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 13, 2008 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกรุงเทพ เสนอโปรโมชั่นพิเศษในงานมหกรรม ‘บ้านและคอนโด’ ครั้งที่ 18 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 มีนาคม 2551 ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษสินเชื่อบ้านบัวหลวง 0.99% สำหรับ 3 เดือนแรก และ 3.00% ในเดือนที่ 4-12 หลังจากนั้นคิดอัตรา MLR-0.25% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา รวมถึงรายการทรัพย์สินพร้อมขายจำนวน 89 รายการ ที่มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 50% พร้อมมอบสินเชื่อเพื่อซื้อทรัพย์สินพร้อมขายของธนาคารเพียง 2.75% ในปีแรก หลังจากนั้นคิดอัตรา MLR-0.75% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา พร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าที่จองในงาน
นางรัชนี นพเมือง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าบุคคลนครหลวง ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้จัดเตรียมรายการส่งเสริมการขายสำหรับงานมหกรรม ‘บ้านและคอนโด’ ครั้งที่ 18 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 มีนาคม 2551 สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้สินเชื่อบ้านบัวหลวง หรือสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของธนาคาร ได้แก่ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ ห้องชุด อาคารพาณิชย์ รวมถึงสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยที่รีไฟแนนซ์จากสถาบันการเงินอื่น ด้วยข้อเสนอพิเศษเฉพาะในงาน อัตราดอกเบี้ย 0.99% สำหรับ 3 เดือนแรก เดือนที่ 4-12 คิดอัตรา 3.00% หลังจากนั้นคิดอัตรา MLR-0.25% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา โดยปัจจุบัน MLR หรือ อัตราดอกเบี้ยสำหรับลูกค้ารายใหญ่ชั้นดี ประเภทเงินกู้แบบมีระยะเวลาของธนาคารเท่ากับ 6.875% ด้วยวงเงินกู้สูงสุด 90% ของราคาประเมิน อีกทั้งฟรีค่าธรรมเนียมการจัดการสินเชื่อ 0.50% ของวงเงิน
ด้านนางสาวกรองทอง การุณย์นราทร ผู้จัดการฝ่ายทรัพย์สิน ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในส่วนของ ‘บัวหลวงทรัพย์สินพร้อมขาย’ ธนาคารได้มอบส่วนลดสูงสุดกว่า 50% ในทรัพย์สินพร้อมขายจำนวน 89 รายการ พร้อมมอบข้อเสนอสำหรับสินเชื่อเพื่อซื้อทรัพย์สินพร้อมขายของธนาคาร สำหรับใช้เป็นที่อยู่อาศัย ด้วยอัตราดอกเบี้ยปีแรก 2.75% หลังจากนั้นคิดอัตรา MLR-0.75% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา โดยมอบวงเงินกู้สูงสุด 90% ของราคาซื้อขาย และให้กู้เพิ่มสำหรับตกแต่ง ซ่อมแซมจำนวน 20% ของราคาซื้อขาย แต่ไม่เกิน 60% ของมูลค่าตกแต่ง ซ่อมแซมทั้งหมด พร้อมข้อเสนอพิเศษฟรีค่าประเมินราคาและค่าธรรมเนียมจัดการสินเชื่อ 0.50% ของวงเงินเป็นกรณีพิเศษอีกด้วย
สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอพิเศษนี้ในงานมหกรรม ‘บ้านและคอนโด’ ครั้งที่ 18 ระหว่างวันที่ 13-16 มีนาคม 2551 ทั้งนี้ลูกค้าจะต้องยื่นคำขอพร้อมเอกสารครบถ้วนภายในวันที่ 30 เมษายน 2551 และจดจำนองพร้อมใช้วงเงินทั้งหมดภายใน 2 เดือน นับจากวันที่ยื่นคำขอเท่านั้น ทั้งนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริการบัวหลวงโฟน โทร. 1333 หรือฝ่ายทรัพย์สิน ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ถนนสีลม โทร.0-2626-4844-7, 0-2353-5145-6, 0-2353-5258, 0-2626-4854 หรือผ่านเว็บไซต์ www.bangkokbank.com