เอ.อาร์. อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จัดพิธีเปิดงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008

ข่าวทั่วไป Friday March 14, 2008 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค
บริษัท เอ.อาร์. อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมพิธีเปิดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008” อย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม 2551 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ เวทีกิจกรรม บริเวณหน้าห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
และในเวลา 14.00 น. ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ.อาร์. อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด เรื่อง “ไฮไลท์เทคโนโลยีเด่นและข้อมูลการตลาดที่น่าสนใจในการจัดงาน คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008” ณ ห้องรับรองสื่อมวลชน (ชั้นล่าง) ใกล้ร้านหนังสือนายอินทร์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
งาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008” เป็นงานแสดง และจำหน่ายสินค้าไอทีครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปีที่จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ด้วยแนวคิดการจัดงาน “The Simple Technology for Your Life” เปลี่ยนเทคโนโลยีให้ง่ายตามสไตล์คุณ อาทิ เช่น PDA Phone ที่มีระบบ GPS, Kindle หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้นักอ่านได้ทุกที่ทุกเวลา, หุ่นยนต์ไดโนเสาร์ Pleo ที่ตอบสนองการสัมผัสของคนเลี้ยงได้ เป็นต้น ทั้งนี้งานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 - 23 มีนาคม 2551 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
กำหนดการพิธีเปิดงาน
10.30 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง
(บริเวณด้านหน้าห้อง Ballroom)
11.00 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับ ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารแขกผู้มีเกียรติ, ผู้บริหาร และสื่อมวลชน
พิธีกร เรียนเชิญ นายปรีชา ผลประเสริฐ ประธานกรรมการ บริษัท เอ.อาร์.อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงาน
11.15 น. ฯพณฯ ดร.มั่น พัธโนทัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
กล่าวถึง “ทิศทางการพัฒนาเทคโนโลยีของรัฐบาลชุดใหม่”
11.30 น. ฯพณฯ ดร.มั่น พัธโนทัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
และนายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ ประธานบริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ช จำกัด
เปิดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008” อย่างเป็นทางการ พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน
11.35 น. พิธีกรเรียนเชิญ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เข้าร่วมชมภายในงาน
คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008”
14.00 น. ขอเชิญร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณปฐม อินทโรดม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ.อาร์.
อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด เรื่อง “ไฮไลท์เทคโนโลยีเด่น และ
ข้อมูลการตลาดที่น่าสนใจในการจัดงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008”
แห่งชาติสิริกิติ์