ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 14, 2008 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกรุงเทพ ขอเชิญชวนลูกค้าและประชาชนร่วมสบทบทุนมูลนิธิ พอ.สว. เพื่อร่วมสานต่อพระกรณียกิจ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ที่ทรงมีพระเมตตาแก่ประชาชนทั่วไปและทรงบำเพ็ญพระกรณียกิจนานัปการอันทรงคุณประโยชน์แก่ประเทศชาติ โดยขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินกิจกรรมเพื่อถวายสักการะ ด้วยการเชิญชวนลูกค้าประชาชนทั่วไป ตลอดจนผู้บริหารและพนักงานของธนาคารกรุงเทพ ร่วมสมทบทุนเพื่อ ‘มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.)’ ได้ที่กล่องรับเงินสมทบทุนภายในสาขาทุกแห่งทั่วประเทศ หรือผ่านบริการทางการเงินทุกช่องทางของธนาคารทั่วประเทศได้แก่ เคาท์เตอร์สาขา เครื่องเอทีเอ็ม เครื่องฝากเงินอัตโนมัติ ธนาคารทางอินเทอร์เน็ต (บัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง) และที่บัญชี ‘สมทบทุนเพื่อมูลนิธิพอ.สว.’ สำนักงานใหญ่สีลม เลขที่บัญชี 101-340482-5 ตั้งแต่วันนี้จนถึงการพระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศลสตมวาร (ทักษิณานุประทาน 100 วัน) ในวันศุกร์ที่ 11 เมษายน 2551