Gossip: The Other Side of Water

ข่าวทั่วไป Monday March 17, 2008 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย
ขึ้นชื่อว่า พี แอนด์ จี จัดงานแต่ละครั้งไม่เคยธรรมดา ล่าสุด...ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แพนทีน สูตร วอเตอร์ แอคทิเวต โปร-วี ใหม่ ภายใต้ชื่องาน The Other Side of Water น้ำกับเส้นผม... ให้คุณหรือโทษ?” เพื่อให้สัมผัสกับความรู้สึกของน้ำกับเส้นผมอย่างลึกซึ้ง งานนี้แม่ทัพใหญ่อย่าง เมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร ลงทุนปิดสยามโอเชี่ยนเวิล์ด จัดดินเนอร์สุดหรูในบรรยากาศราวกับอยู่ในห้วงมหาสมุทร ได้ยินมาว่าสื่อมวลชนประทับใจสุดๆ ก็แหม...ตรงตามคอนเซ็ปต์ซะขนาดนี้ ยกนิ้วให้ไปเลย!!!!
บรรดาสื่อมวลชนที่ไปร่วมงานเปิดตัว แพนทีนใหม่ สูตร วอเตอร์ แอคทิเวต โปร-วีเมื่อวันก่อน ถึงกลับตะลึง เมื่อ คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร สั่งปิดสยามโอเชี่ยนเวิล์ด เคลียร์พื้นที่จัดงานแพนทีน เตรียมดินเนอร์แบบสุดหรูหราไว้ให้สื่อมวลชนได้ดินเนอร์พร้อมชมบรรยากาศแห่งห้วงมหาสมุทร มีฝูงปลาทะเล และฉลามต่างๆ ว่ายเวียนไปมา เป็นภาพที่ประทับใจอย่างที่สุด เล่นเอาคนที่พลาดงานนี้บ่นอุบกันเป็นแถวว่าไม่น่าพลาดเลย!!!!!
พี แอนด์ จี รุกตลาดแชมพู นำเสนอ แพนทีน สูตร วอเตอร์ แอคทิเวต โปร-วี ใหม่ กับงานเปิดตัวภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Other Side of Water น้ำกับเส้นผม... ให้คุณหรือโทษ?” งานนี้ทำเก๋ พาไปจัดงานกันที่สยามโอเชี่ยนเวิลด์ พร้อมทั้งแขกรับเชิญพิเศษ คุณนุ่น - วรนุช วงษ์สวรรค์ แบรนด์แอมบาสเดอร์แพนทีน และ คุณเอธิโอเปีย ช่างจงประดิษฐ์ นักกีฬาระบำใต้น้ำทีมชาติ มาร่วมแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลสุขภาพผมให้เหล่าบรรดาสื่อมวลชนได้ทราบกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟทีเดียว!!!!!

แท็ก Gossip