ยิ้มรับความ Smile กับโปรแกรม WD Smile By Comseven พร้อมกันทั่วไทย

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 17, 2008 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--คอมเซเว่น
อีกหนึ่งความแตกต่างที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับคุณ กับแคมเปญ WD Smile by Comseven ที่มาพร้อมกับการให้บริการสุดประทับใจเพื่อให้ลูกค้าได้รับพึงพอใจสูงสุดในการสั่งซื้อสินค้า Western Digital ทั้งInternal HDD และ External HDDในแบบ PC และ Notebook ซึ่งจัดจำหน่ายโดยบริษัทคอมเซเว่น จำกัด โดยทางบริษัทคอมเซเว่นได้คัดสรรการให้บริการขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษ ถึง 4 รูปแบบโดยเริ่มจากบริการแรกกับรอยยิ้มรับความสุขอย่าง Smile Convenience Swap ที่ให้คุณสามารถเคลมสินค้าได้อย่างสะดวกสบายที่ร้านค้าในเครือของบริษัทคอมเซเว่น ทั้ง 60 สาขา ทั่วประเทศไทย รอยยิ้มที่ 2 กับ Smile Upgrade ที่สามารถอัพเกรดเป็นรุ่นที่สูงกว่า ความจุมากกว่าได้ตามใจคุณภายใต้ร้านค้า IT ในเครือบริษัทคอมเซเว่น รอยยิ้มที่ 3 Smile Guarantee กับการรับประกันสินค้าภายใน 7 วัน เปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ทันที หรือเลือกรับเปลี่ยนเป็นสินค้าถูกใจได้ที่ร้านค้าในเครือบริษัทคอมเซเว่น ทั้ง 60 สาขา ทั่วไทย และรอยยิ้มที่ 4 Smile Cool Club รอยยิ้มสดใสไปกับส่วนลดสินค้าและบริการที่ร้านค้าสุด Intrend ทั้ง iStudio & iBeat by Comseven , BigITShop, BananaIT รวมทั้งส่วนลดสมาชิกนิตยสาร IT สุดฮอตอย่าง CG Magazine , PC Today พบกับโปรแกรม WD Smile By Comseven ที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณได้ที่ร้านค้าไอทีทั่วประเทศไทย.

แท็ก คอมเซเว่น   ebook