ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ทุบราคาเครื่องพิมพ์เลเซอร์เหลือ 1,990 บาท ภายในงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 19, 2008 08:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
ฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ผู้นำด้านนวัตกรรมการพิมพ์ระดับโลก ยกทัพเครื่องพิมพ์เลเซอร์ทั้งสีและขาว-ดำ กว่า 20 รุ่น จัดโปรโมชั่นท้าลมร้อน เพื่อสมนาคุณให้แก่ลูกค้าภายในงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2008” ด้วยราคาพิเศษสุด! สำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ รุ่น DocuPrint 203A ในราคาเพียง 1,990 บาท (ไม่รวมภาษี) ระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม 2551 ที่บูธฟูจิซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
นอกจากนี้ภายในงาน บริษัทฯ นำเครื่องพิมพ์เลเซอร์มาลดราคาอีกหลายรุ่นด้วยกัน ได้แก่ เครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นขาว-ดำ (3 in 1) รุ่น WorkCentre 3119 ราคา 3,990 บาท, เครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น (4 in 1) รุ่น WorkCentre PE220 ราคา 6,990 บาท พร้อมรับฟรีบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท, เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีขนาดกะทัดรัดใหม่ล่าสุด รุ่น DocuPrint C1110B และ DocuPrint C1110 ในราคา 8,990 บาท และ 11,490 บาท ตามลำดับ และรับฟรี Belkin notebook backpack มูลค่า 1,760 บาท เป็นต้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ปิยพงษ์ มิดชิด (โน้ต) บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
โทร: 0 2971 3711 โทรสาร: 0 2521 9030
อีเมล์: Piyapong@pc-a.co.th