"ไทสัน ฟู้ดส์ เอเชียแปซิฟิก" จัดงาน "Tyson Appreciation Night" เพื่อขอบคุณพันธมิตรที่ร่วมสร้างความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจมาอย่างต่อเนื่อง

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 30, 2022 10:46 —ThaiPR.net

ไทสัน ฟู้ดส์ เอเชียแปซิฟิก หนึ่งในผู้ผลิตอาหารที่ใหญ่ที่สุดของโลก และเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์โปรตีน นำโดย มร. คริส แลงฮอลซ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธาน ธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท ไทสัน ฟู้ดส์ พร้อมด้วย มร. ตัน ซัน (ที่ 5 จากซ้าย) ประธาน บริษัท ไทสัน อินเตอร์เนชั่นแนล เอพีเอซี จำกัด และ มร. ยีออง เช็ง (ที่ 6 จากซ้าย) รองประธานกรรมการฝ่ายธุรกิจ บริษัท ไทสัน อินเตอร์เนชั่นแนล เอพีเอซี จำกัด จัดงาน ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 'Tyson Appreciation Night' เพื่อขอบคุณพันธมิตรที่ร่วมสร้างความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจมาอย่างต่อเนื่อง และสานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ตอกย้ำความแข็งแกร่งของเครือข่ายธุรกิจ ภายในงานจัดกิจกรรมสร้างสีสัน และมินิคอนเสิร์ตจาก 'เพียว - เอกพันธ์' เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซัน 6 และแชมป์ KPN Award 2010 โดยได้รับเกียรติจากพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในประเทศไทย และพันธมิตรจากทั่วโลก มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เมื่อเร็วๆ นี้