ปฏิทินข่าว: ส.อ.ท. จัดสัมมนาเปิดวิสัยทัศน์การลงทุนเชิงรุกรับปี 2549

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday October 4, 2005 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดสัมมนา "เปิดวิสัยทัศน์การลงทุนเชิงรุก และการเพิ่มศักยภาพการลงทุนของภาคเอกชนไทย" ขึ้นในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2548 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น โดยงานสัมมนาดังกล่าวได้เชิญ ผู้บริหารระดับสูงจากหน่วยงานภาครัฐที่รับผิดชอบในการกำหนดนโยบายด้านเศรษฐกิจของประเทศ และผู้ประกอบการภาคเอกชน เช่น ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย มาเป็นวิทยากรเพื่อนำเสนอยุทธศาสตร์การลงทุนเชิงรุกของภาครัฐและอุตสาห-กรรมใหม่ (New Wave Industries) ที่จะเป็น Growth Engine ตัวใหม่ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและจะมีผลต่อการกำหนดการลงทุนของไทย รวมทั้งบทวิเคราะห์ประเทศไทยในสายตานักลงทุนต่างชาติและแนวโน้มการลงทุนในปี 2549 ของบริษัททุนข้ามชาติ ตลอดจนข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์เกี่ยวกับการลงทุนในต่างประเทศ โดยเฉพาะในประเทศ CCLVM (จีน กัมพูชา ลาว เวียดนาม พม่า) จากหลากหลายกลุ่มผู้ประกอบอุตสาหกรรมที่ประสบความสำเร็จในการ ลงทุนในภูมิภาคดังกล่าว เช่น น้ำตาล สิ่งทอ อาหาร สื่อมวลชน ทั้งนี้ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้เพิ่มเติมที่ สภาอุต-สาหกรรมฯ โทร 0 2345 1226 - 30
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
โทร. 0-2345-1012-3 โทรสาร 0-2345-1296-9--จบ--