เบอร์ดี้ ตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุด Strong Intention

ข่าวทั่วไป Thursday March 20, 2008 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เดนท์สุ (ประเทศไทย)
ชื่อเรื่อง : Strong Intention
ผลิตภัณฑ์ : เบอร์ดี้ ไอซ์ คอฟฟี่
ผู้ผลิต : บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุด สำหรับผลิตภัณฑ์กาแฟกระป๋องปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม ตรา “เบอร์ดี้” (โรบัสต้า และ ริช แอนด์ สมูท) ที่ผสมผสานความเข้มข้นและกลมกล่อมลงตัวเป็นหนึ่งในใจคุณตลอดมา ในชื่อเรื่อง “Strong Intention” หรือ “เข้มข้นกับทุกความฝัน” พร้อมกับแนะนำตัวพรีเซ็นเตอร์ที่จะมาสื่อถึงความเข้มข้น และความมุ่งมั่นในแบบเบอร์ดี้ นำโดยนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี เจ้าของเสียงอันเข้มข้นและอบอุ่น พลพล พลกองเส็ง ที่จะมาทำหน้าที่สื่อสารความเข้มข้นสู่ใจผู้บริโภคผ่านบทเพลง “ฝันที่อยู่ไกล” หมอล๊อต สัตวแพทย์สัตว์ป่า คนแรกและคนเดียวของประเทศไทย ซึ่งหนทางและความลำบาก ไม่อาจหยุดความเข้มข้นในอุดมการณ์ของเขาได้ และ ทีมชลบุรี จากทีมท้องถิ่นสู่แชมป์ลีกฟุตบอลระดับประเทศ ความเข้มข้นและมุ่งมั่นเท่านั้นจึงจะไปถึงสิ่งที่ฝัน
ภาพยนตร์โฆษณาแสดงให้เห็นถึงการทำงานของหมอล๊อตและทีมงานซึ่งบุกป่าฝ่าดงเข้าไปช่วยช้างป่าบาดเจ็บที่ตกอยู่ในหลุมโคลนกลางป่าลึก ด้วยการโรยตัวจากหน้าผาและขี่มอเตอร์ไซค์ลุยฝ่าเส้นทางอันยากลำบาก จนเข้าถึงตัวช้าง และรักษาพยาบาลจนลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง และในส่วนของทีมฟุตบอลชลบุรี แม้พ่ายแพ้แต่ไม่ท้อถอย ทั้งนักฟุตบอลและกองเชียร์ต่างรวมพลังเป็นหนึ่ง มุ่งมั่นต่อไปไม่ลดละจนเก็บชัยชนะได้มากขึ้นเรื่อยๆ คว้าแชมป์ไทยแลนด์ พรีเมียร์ ลีก ปี 2550 และได้เป็นตัวแทนชาติไทยไปแข่งขันฟุตบอลระดับนานาชาติในที่สุด
เข้มข้นกับทุกความฝัน...เบอร์ดี้ หนึ่งในใจคุณ
ตัวแทนโฆษณา: บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด
ทีมสร้างสรรค์: ภาสกร วรรณพฤกษ์
อวิรุทย์ ไพบูลย์อัตถกิจ
วสันต์ มูลเชื้อ
สยาม มณีวงศ์
นภินทร์ สุขเสือ
โปรดักชั่น เฮ้าส์: ปฎิวัติ (Revoluzione)
ผู้กำกับภาพยนตร์ : สุรัสวดี เชื้อชาติ