การบาดเจ็บจากเข็มจากเข็มฉีดยา Once medical

ข่าวทั่วไป Tuesday June 21, 2022 09:39 —ThaiPR.net

ในแต่ละปี มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเข็มฉีดยา 600,000 ถึง 800,000 คนและการบาดเจ็บทางผิวหนังอื่นๆ ในหมู่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของสหรัฐฯ โดยเฉลี่ยแล้ว พนักงานโรงพยาบาลในสหรัฐฯ ได้รับบาดเจ็บจากเข็มฉีดยาประมาณ 100 เตียงต่อปี จากการศึกษาพบว่าพยาบาลได้รับบาดเจ็บส่วนใหญ่ และมีรายงานว่ามีการบาดเจ็บถึง 1 ใน 3 ในขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการกำจัดเข็มฉีดยา

เจ้าหน้าที่สาธารณสุข 1 ใน 7 คนของสหรัฐฯ ได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้ตั้งใจในทุกปี ผลจากการบาดเจ็บของคม ทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในสหรัฐฯ ติดเชื้อ HIV มากกว่า 3 คนต่อปี และ พนักงานประมาณ 2,000 คนต่อปี มีการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซี และติดเชื้อตับอักเสบบี 400 อีกราย

การบาดเจ็บจากเข็มฉีดยาสามารถป้องกันได้ สามารถป้องกันการบาดเจ็บจากเข็มได้มากกว่า 80% ด้วยการใช้อุปกรณ์เข็มที่ปลอดภัยกว่า กฎหมายของสหรัฐฯ มีแนวโน้มที่จะบังคับใช้เหมือนในญี่ปุ่น สิงคโปร์ และอาจมีในประเทศอื่นๆ รวมทั้งสหราชอาณาจักร

ทำไมถึงควรใช้  safety blunt needle

safety blunt needle ของ once medical ถูกออกแบบให้มีความปลอดภัยต่อเจ้าหน้าทางการแพทย์ และทุก ๆ คน ด้วยการป้องกันเข็มฉีดยาที่อาจสร้างการบาดเจ็บโดยไม่จำเป็น ตัวเข็มจะมีการดึงกลับทันทีเมื่อตัวยาในเข็มหมดลง safety blunt needle จึงเป็นมิตรต่อทุกคน ลดการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นภายหลัง

ทำความรู้จักผู้ผลิตเข็มฉีดยาชั้นนำในประเทศไทย ONCE MEDICAL

ONCE Medical ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายนตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 โดยเป็นบริษัทในเครือของ ONCE Group โดยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลไทย โดยวัตถุประสงค์ของบริษัทนี้คือการนำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงด้านเครื่องมือแพทย์และเภสัชภัณฑ์

Contact

Address: 321/67 3rd-floor Nikomrodfi Rd.
Mahachai Muang Samutsakhon
Thailand 74000

Website: https://oncemedicaldevice.com/

Phone: +66(0)34 422 449

Email: contact@oncemedicaldevice.com

Fax: +66(0)34 413 514 (Auto)