ฟิวเจอร์ เทค รับมอบเงินอุดหนุน พัฒนาฝีมือลูกจ้างตามเกณฑ์

ข่าวทั่วไป Friday June 24, 2022 09:38 —ThaiPR.net

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานหนองคาย (สนพ.หนองคาย) โดยนายสมศักดิ์ เพ็งธรรม ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานหนองคาย มอบเงินช่วยเหลือหรืออุดหนุนแก่ผู้ประกอบกิจการ บริษัท ฟิวเจอร์เทคเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ตามประกาศคณะกรรมการส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน ข้อ7 ให้ช่วยเหลือหรืออุดหนุนแก่ผู้ประกอบกิจการที่ดำเนินการพัฒนาฝีมือแรงงาน ตามมาตรา 29 วรรคสอง ในส่วนที่มีการพัฒนาฝีมือแรงงานเกินกว่าร้อยละ 70 ของลูกจ้างทั้งหมด ซึ่งได้รับการพัฒนาฝีมือแรงงานในปีที่ผ่านมา โดยมีสิทธิขอรับเงินช่วยเหลือหรืออุดหนุน จำนวน 200 บาทต่อลูกจ้าง 1 คน จำนวน 22,200 บาท

ซึ่งบริษัทฯ ได้ดำเนินการตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ฉบับที่ 2 พ.ศ.2557 ในการยื่นรับรองหลักสูตรและค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมและประชาสัมพันธ์สิทธิประโยชน์ของเงินกองทุนพัฒนาฝีมือแรงงาน ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานหนองคาย จังหวัดหนองคาย