ดิสนีย์ ออน ไอซ์ เปิดฉาก “ดัลเมเชี่ยนส์ — สติทช์ — ปีเตอร์แพน” โชว์ลีลา ครอบครัวดาราสนุกเต็มอิ่ม!!

ข่าวบันเทิง Monday March 24, 2008 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
เปิดฉากแล้ว!! กับการแสดงสำหรับครอบครัวอย่าง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” ที่ปีนี้ การ์ตูนดังวอลท์ ดิสนีย์ ทั้ง สองเพื่อนซี้ลิโล แอนด์ สติทช์, 101 ดัลเมเชี่ยนส์, ปีเตอร์ แพน, เดอะ ลิตเติล เมอร์เมด และ เดอะ ไลออน คิง ยกทัพมาโลดแล่นโชว์ลีลาบนลานน้ำแข็งขนาดใหญ่ กลางอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งถูกเนรมิตให้เป็นป่าซาฟารีดินแดนของสิงโตเจ้าป่า ท้องมหาสมุทรสุดลึกของเงือกน้อยและผองเพื่อน กรุงลอนดอนที่วุ่นวายไปด้วยเรื่องราวของเจ้าลูกหมาดัลเมเชี่ยนส์ ดินแดนมหัศจรรย์แห่งเนเวอร์แลนด์ และเกาะฮาวายอันแสนสนุก งานนี้ บริษัท ไวเอท (ประเทศไทย) จำกัด โดย นมผงเอส-26 โปรเกรส โกลด์, เมืองไทยประกันชีวิต, สแน็คแจ๊ค, เหล่ามิตรแท้ของดิสนีย์ ออน ไอซ์ และ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกันจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เช่นเคย
โดยวันศุกร์ที่ 21 มีนาคม ได้เปิดการแสดงขึ้นเป็นรอบแรกที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และมีครอบครัวศิลปิน ดารา ตบเท้าหอบลูกจูงหลานเข้าร่วมชมกันอย่างสนุกสนาน อาทิ ครอบครัวหิมะทองคำ, ปูเป้ รามาวดี, แวร์ โซว์, อ้น-ศรีพรรณ, เบลล์ - หว่าหวา ไชน่าดอลล์, ญา ญ่า หญิงและน้อย โพธิ์งาม, นุ่น-รุ้งทอง, กิ๊ก-สุวัจนี, ครอบครัวเขมะโยธิน, ลอร่า—โมนิก้า, ครอบครัวชิลเลอร์, พีท ทองเจือ, อ่ำ-จอย นิติพน, รัชนก แสงชูโต, ดารานักแสดงจากช่อง 3 และอีกมากมาย ที่มาร่วมสร้างสีสันก่อนเปิดการแสดง ด้วยการเดินพรมแดงให้แฟนๆ ได้จับไม้จับมือ และถ่ายรูป นอกจากนี้ ยังได้เปิดโอกาสให้น้องๆ ผู้ด้อยโอกาสจากมูลนิธิต่างๆ ได้ร่วมชมการแสดงในครั้งนี้ด้วย อาทิ น้องๆ Wishing Well, สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ, บ้านครูน้อย, บ้านศุภนิมิต, ชมรมคนตาบอด, สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมอง และปัญญาหญิง และอีกหลายๆ มูลนิธิ ซึ่งทางผู้สนับสนุนการแสดงและบีอีซี-เทโร ได้เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เข้าชมเหมือนเช่นทุกๆ ปี
งานนี้ ใครที่สนใจ ยังมีเวลาสนุกสนาน ผจญภัยในดินแดนแห่งจินตนาการ สัมผัสความตื่นเต้น สนุกสนาน เสียงหัวเราะ มิตรภาพ และความอบอุ่นจากเหล่าตัวการ์ตูนของวอลท์ ดิสนีย์ กับการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นทส์ มิกกี้ แอนด์ มินนี่ อะเมซิ่ง เจอร์นี่” ได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 200 / 400 / 600 / 900 / 1,200 บาท และโกลด์ สามารถซื้อบัตรได้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร.0-2262-3456 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2262 3456 หรือ www.thaiticketmajor.com