พริ้นเซส เปิดตัว Jan des Bouvrie พร้อมแนะนำแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ จ๋า-ยศสินี ณ นคร

ข่าวทั่วไป Monday March 24, 2008 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง
“พริ้นเซส” (Princess) เครื่องครัวไฟฟ้าคุณภาพสูงและมีดีไซน์ จากประเทศเนเธอร์แลนด์นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำของประเทศ จัดงาน “Let’s Cook with JDB by Princess” เปิดตัวชุดเครื่องครัวคอลเลคชั่นใหม่ “Let’s Cook by Jan des Bouvrie” ที่ออกแบบโดย “ยอห์น เด บูว์วรี” (Jan Des Bouvrie) ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ คุณจ๋า-ยศสินี ณ นคร ณ สยามพารากอน พาวเวอร์ฮอลล์ ชั้น 4 เมื่อเร็วๆนี้ โดยมี คุณเกรียงศักดิ์ จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่พัฒนาธุรกิจ บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป เป็นประธานในงาน
โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก คุณจ๋า-ยศสินี ณ นคร แบรนด์แอมบาสซาเดอร์พริ้นเซส มาโชว์การปรุงเมนูพิเศษ “ต้มข่าไก่” พร้อมแนะเคล็ดลับในการปรุงเมนูเพื่อสุขภาพโดยไม่เสียรสชาติ ด้วยชุดเครื่องครัว ยอห์น เด บูว์วรี นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติจากบุคคลในแวดวง ที่ชื่นชอบการทำอาหาร คุณมีนา-ภัทรา เทพหัสดิน ณ อยุธยา รองนางสาวไทยอันดับ 1 ปี 2550 โชว์เมนูเด็ดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ “สมูทตี้ผลไม้รวม” โดยเน้นส่วนผสมด้วยมะละกอเป็นหลัก เพื่อสร้างสมดุลย์ให้กับระบบย่อยและระบบขับถ่ายให้ดียิ่งขึ้น พร้อมด้วย คุณนต รุจิรวงศ์ ที่ร่วมโชว์เมนู “ทีรามิสุ” (Tiramisu) ขนมสัญชาติอิตาเลียน ด้วยขั้นตอนที่แสนสะดวก ด้วยชุดเครื่องครัว พริ้นเซส และพร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจาก คุณวัชนี ศิรประภา ผู้จัดการทั่วไปสยามพารากอน คุณสันติ เศวตวิมล เจ้าของตำรับแม่ช้อยนางรำ คุณหญิง-ปรียามล ธนวิสุทธิ์ คุณเอิร์ธ-ศัลย์ อิทธิสุขนันท์ และบุคคลในแวดวงอื่นๆอีกคับคั่งร่วมงาน
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด
แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อโฆษณา
วรดนู นิมมิต (ทับทิม),จุฑารัตน์ ถาวรกิจ (กิ๊ก)
โทรศัพท์ 0-2229-7000 ต่อ 7254-7
voradanu@cmg.co.th , jutarat@cmg.co.thh,g.co.th