เคทีซี จับมือ อีเอฟ จัดคอร์สเรียนภาษาสำหรับลูกที่เพิร์ธ พร้อมโปรแกรมเที่ยวต่อสำหรับพ่อแม่ พิเศษสุดผ่อนชำระได้ ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน

ข่าวทั่วไป Tuesday March 8, 2005 08:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--บัตรกรุงไทย
"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จับมือ EF Education (EF) จัดโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษช่วงปิดเทอม ณ กรุงเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 12-27 เมษายน 2548 สำหรับน้องๆ วัยใสอายุระหว่าง 10-18 ปี สู่วิถีชีวิตของชาวออสซี่ เป็นโอกาสในการฝึกฝนภาษาอังกฤษอย่างดี ในเมืองที่เงียบสงบปลอดภัยกับครอบครัวที่ได้รับการเลือกสรรแล้ว
สำหรับผู้ปกครองไม่ควรพลาดโปรแกรมเพิร์ธ-พินนาเคิล 4 วัน ระหว่างวันที่ 27 - 1 พฤษภาคม 2548 หลังคอร์สเรียนของน้องๆ เสร็จสิ้น ร่วมกันสร้างประสบการณ์ในเมืองเพิร์ธ ศูนย์กลางความเจริญของทวีปออสเตรเลียฝั่งตะวันตก สนุกกับเจ้าของประเทศอย่างหมีโคอาล่า จิงโจ้ และหงส์ดำ และกิจกรรมริมหาดสวรรค์ของคนรักความท้าทายแบบ Outdoors สัมผัสความมหัศจรรย์ของทะเลทรายพินนาเคิล และบรรยากาศที่เร้าใจกับการนั่งรถ 4WD ท่องทะเลทราย Sand Dunes
พิเศษสุดสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถผ่อนชำระสบายๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือน กับ KTC Flexi บริการแบ่งชำระอัตโนมัติผ่านบัตรเครดิต เตรียมพบกับเคทีซี และคณะผู้ดูแลเด็กจาก EF ได้ในงาน "Summer Downunder Open House" วันเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้ ที่ KTC Boutique Branch อาคาร UBC 2 สุขุมวิท 33 ระหว่างเวลา 10.00 น. - 15.00 น. พร้อมรับส่วนลดพิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อหลักสูตรเรียนภาษาในงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ EF Education โทร. 0-2664-9966
คุณกัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-665-5057
คุณอธิกา เดชะวัฒนไพศาล โทรศัพท์ 02-665-5048
โทรสาร. 02-665-5046 อีเมล์ kandtharat.c@ktc.co.th
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--